iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/1/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl cổ động sexy xứ Hàn được yêu thích không kém các idol

Ahn Ji Hyun được gọi với biệt danh 'Seol Hyun của giới cheerleader'. 

Tại những sự kiện thể thao nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài những vận động viên tham gia thi dàn hoạt náo viên, cổ động viên cũng được chú ý. Những cô gái xinh đẹp, xinh đẹp và chuyên nghiệp xuất với nhiệm vụ khuấy động không khí. Trong số dàn những hot girl cổ động, Ahn Ji Hyun được nhiều người biết đến, sở hữu lượng fan đông đảo.

Tại các sự kiện thể thao tại Hàn Quốc, ngoài những vận động viên tham gia thì dàn hoạt náo viên, cổ động viên cũng được chú ý. Họ là những cô gái xinh đẹp xuất hiện với nhiệm vụ khuấy động không khí. Trong dàn hot girl cổ động, Ahn Ji Hyun là cái tên được nhiều người biết đến, sở hữu lượng fan đông đảo.

Ji Hyun sinh năm 1997 xinh đẹp chẳng thua kém nữ idol nào của Hàn Quốc.

Ji Hyun sinh năm 1997, có dung nhan xinh đẹp chẳng thua kém nữ idol nào của Hàn Quốc.

Ahn Ji-hyun hiện llà cheerleader cho đội bóng chày Hàn Quốc Nexen Heroes.

Ahn Ji Hyun hiện là cheerleader cho đội bóng chày Nexen Heroes xứ Hàn.

Cô nàng cao 1,69m có dáng người thanh mảnh, nóng bỏng cùng số đo 3 vòng cực chuẩn.

Cô nàng cao 1,69m, có vóc dáng thanh mảnh cùng tỷ lệ thân hình chuẩn.

Cô nhanh chóng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh xắn và có lượng fan hùng hậu như các idol. Ji-hyun được gọi với biệt danh Seolhyun của giới cheerleader.

Mặt xinh, body nóng bỏng khiến Ji Hyun được gọi với biệt danh "Seol Hyun của giới cheerleader".

Đầu năm 2018, Ahn Ji-hyun được chọn làm người mẫu trang bìa thời trang nổi tiếng Maxim, số đầu tiên của năm mới. Ahn Ji-hyun là cheerleader thứ ba lên bìa Maxim, sau Park Ji-yong và Kim Yeon-jung.

Đầu 2018, Ahn Ji Hyun được chọn làm người mẫu trang bìa tạp chí nổi tiếng Maxim, số đầu tiên của năm mới. Ahn Ji Hyun là cheerleader thứ ba lên bìa Maxim, sau Park Ji Yong và Kim Yeon Jung.

Ngoài làm hoạt náo viên cho đội bóng chày, Ji-hyun còn được mời vào đội cổ vũ bóng rổ SK Knights và đội bóng chuyền chuyên nghiệp quốc gia Woori Card Wiebi.

Ngoài làm hoạt náo viên cho đội bóng chày, Ji Hyun còn được mời vào đội cổ vũ bóng rổ SK Knights và đội bóng chuyền chuyên nghiệp quốc gia Woori Card Wiebi.

Cô gái 22 tuổi này cũng được chọn là một trong những người rước đuốc cho Olympics mùa Đông 2018 diễn ra ở Hàn Quốc, bên cạnh rất nhiều người nổi tiếng khác của Kbiz.

Cô gái 22 tuổi này cũng được chọn là một trong những người rước đuốc cho Olympic mùa đông 2018 diễn ra ở Hàn Quốc, bên cạnh rất nhiều người nổi tiếng khác của Kbiz.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top