iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/1/2019, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl 9x được mệnh danh tài xế xe tải xinh nhất Nhật Bản

Rino Sasakia sở hữu ngoại hình nóng bỏng, gợi cảm.  

Lái xe tải đường trường vốn được biết đến là công việc của cánh mày râu, nhưng với Rino Sasaki (21 tuổi) đó là một trải nghiệm thú vị.

Lái xe tải đường trường vốn là công việc của cánh mày râu, nhưng với Rino Sasaki (21 tuổi) đó là một trải nghiệm thú vị.

Sasaki sinh ra tại tỉnh Kochi, Nhật Bản, có cha là một tài xế lái xe tải đường dài. Cô chưa từng nghĩ bản thân sẽ theo nghiệp bố. Nhưng 7 năm trước, bố cô bất ngờ ngã bệnh và cô đã có một quyết định bất ngờ trong cuộc đời. Khi ấy, Rino Sasaki đang là giáo viên dạy múa. Thương cha lái xe xa nhà hàng vạn dặm không ai chăm sóc, cô nàng đã quyết định đồng hành cùng cha. Trước đó, Sasaki đã có bằng lái xe tải.

Sasaki sinh ra tại tỉnh Kochi, Nhật Bản, có cha là một tài xế xe tải đường dài. Cô chưa từng nghĩ sẽ theo nghiệp bố. Nhưng 7 năm trước, bố cô bất ngờ ngã bệnh và cô đã có quyết định bất ngờ trong cuộc đời. Khi ấy, Rino Sasaki đang là giáo viên dạy múa. Thương cha lái xe xa nhà hàng vạn dặm không ai chăm sóc, cô nàng đã quyết định đồng hành cùng cha. Trước đó, Sasaki đã có bằng lái xe tải.

Theo Mirror, ban đầu, cô nàng cố duy trì hai việc một lúc. Nhưng một thời gian sau cô quyết định bỏ việc dạy múa và trở thành tài xe lái xe tải. Quyết định này vấp phải sự phản đối gay gắt của mẹ, song cha cô lại rất tự hào về con gái. Ông hướng dẫn cô những điều quan trọng nhất của một tài xế và chỉ dạy những kinh nghiệm xử lý tình huống có thể xảy ra.

Theo Mirror, ban đầu, cô nàng cố duy trì hai việc một lúc. Nhưng một thời gian sau cô quyết định bỏ dạy múa và trở thành lái xe tải. Quyết định này vấp phải sự phản đối gay gắt của mẹ, song cha cô lại rất tự hào. Ông hướng dẫn cô những điều quan trọng nhất của một tài xế và chỉ dạy những kinh nghiệm xử lý tình huống có thể xảy ra.

Hiện mỗi năm cô lái khoảng 200.000km. Hằng ngày, cô lái chiếc xe tải 12 bánh vận chuyển rau, củ, quả dọc đất nước. Thời gian cô ngồi sau cabin nhiều hơn ở nhà.  Không chỉ cầm lái, mỗi khi xe xảy ra sự số Sasaki đều có thể xắn tay áo lên và tự sửa chiếc Volvo.

Hiện mỗi năm cô lái khoảng 200.000 km. Hàng ngày, cô lái chiếc xe tải 12 bánh vận chuyển rau, củ, quả dọc đất nước. Thời gian cô ngồi sau cabin nhiều hơn ở nhà. Không chỉ cầm lái, mỗi khi xe xảy ra sự số Sasaki đều có thể xắn tay áo lên và tự sửa chiếc Volvo.

Với đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng bốc lửa, cô nàng được mệnh danh nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản. 9x sở hữu hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân mạng xã hội.

Với đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng bốc lửa, cô nàng được mệnh danh "nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản". 9x sở hữu hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Sasaki hi vọng công việc của mình sẽ truyền cảm hứng tới những cô gái Nhật Bản khác, để họ có cái nhìn thay đổi hơn về những quan niệm truyền thống cũ.

Sasaki hy vọng công việc của mình sẽ truyền cảm hứng tới những cô gái Nhật Bản khác, để họ có cái nhìn thay đổi hơn về những quan niệm truyền thống cũ.

Thông thường găng tay, giày an toàn, quần áo bảo hộ tất cả đều thiết kế cho nam giới nên cô nàng khó lòng tìm được bộ đồ ưng ý. Điều duy nhất tôi không thích về nghề của mình đó là không tìm được trang phục đúng kích cỡ, cô nàng chia sẻ. Bởi vậy, cô chia sẻ mục tiêu tương lai sẽ thiết kế dòng trang phục riêng dành cho phụ nữ trong ngành vận tải.

Thông thường găng tay, giày an toàn, quần áo bảo hộ tất cả đều thiết kế cho nam giới nên cô nàng khó lòng tìm được bộ đồ ưng ý. "Điều duy nhất tôi không thích về nghề của mình đó là không tìm được trang phục đúng kích cỡ", cô nàng chia sẻ. Bởi vậy, cô chia sẻ mục tiêu tương lai sẽ thiết kế dòng trang phục riêng dành cho phụ nữ trong ngành vận tải.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top