iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng tử Brunei được tìm kiếm sau Lễ đăng quang Nhật hoàng Naruhito

Không chỉ mang danh hiệu hoàng tử cao quý, Abdul Mateen sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, học thức rộng và đặc biệt vẫn 'độc thân vui tính'.  

Hôm 22/10 trong lễ đăng quan chính thức của Nhật Hoàng Naruhito, dù xuất hiện trong một vài giây hiếm hoi nhưng anh chàng điển trai đã gây sốt khắp mạng. Danh tính vị hoàng tử nổi tiếng có hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram ngay lập tức được chia sẻ. 

Hôm 22/10 trong lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito, dù xuất hiện trong một vài giây hiếm hoi, anh chàng này đã gây sốt khắp mạng xã hội. Danh tính vị hoàng tử nổi tiếng có hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram lập tức bị "truy tìm". 

Hoàng tử Abdul Mateen sinh ngày 10/8/1991, là một trong 5 con trai  và 7 con gái của Quốc vương Brunei - Hassanal Bolkiahborn. Hoàng tử đứng thứ 6 trong danh sách kế vị tại hoàng gia Brunei. Mẹ của Mateen là người vợ cũ thứ hai của Quốc vương Brunei - bà Puan Hij Maryam. 

Hoàng tử Abdul Mateen sinh ngày 10/8/1991, là một trong 5 con trai và 7 con gái của Quốc vương Brunei - Hassanal Bolkiahborn. Hoàng tử đứng thứ 6 trong danh sách kế vị tại hoàng gia Brunei.

Hoàng tử 28 tuổi từng học tại trường học hàng đầu ở Brunei, du học Đại học King (London) - một trong những ngôi trường truyền thống và danh tiếng hàng đầu do các thành viên hoàng gia Anh thành lập vào năm 1829. 

Hoàng tử 28 tuổi từng học ở những ngôi trường hàng đầu tại Brunei, du học Đại học King (London) - một trong những ngôi trường truyền thống và danh tiếng hàng đầu do các thành viên hoàng gia Anh thành lập vào năm 1829. 

Trước đó, hoàng tử điển trai đã tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhusrt của Anh. Soái ca quân nhân chính hiệu là đây. 

Trước đó, hoàng tử điển trai đã tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhusrt của Anh.

Do từng tham gia huấn luyện trong quân đội nên anh có thể tự điều khiển phi cơ. Giống như cha, hoàng tử cũng sở hữu chuyên cơ riêng.

Do từng tham gia huấn luyện trong quân đội nên anh có thể tự điều khiển phi cơ. Giống như cha, hoàng tử cũng sở hữu chuyên cơ riêng.

Sinh ra và lớn lên tại hoàng tộc ở một đất nước giàu có như Brunei, Abdul Mateen có một cuộc sống xa hoa.

Sinh ra và lớn lên tại hoàng tộc ở một đất nước giàu có như Brunei, Abdul Mateen có một cuộc sống xa hoa. Ước tính, khối tài sản mà Mateen được thừa hưởng từ cha mình có thể lên đến 20 tỷ USD.

Abdul Mateen thu hút lượng lớn fan theo dõi trên trang cá nhân bởi vẻ ngoài nam tính, lịch lãm. Abdul Mateen từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang như GQ phiên bản Thái Lan, Elite Daily hay Mashable.

Xế khủng, đồ hiệu, những chuyến du lịch sang chảnh, thú cưng là các loại động vật quý hiếm... chính là cuộc sống của hoàng tử 9x.

Anh chàng còn có sở thích nuôi thú cưng trong nhà. 

Anh chàng có sở thích nuôi "thú cưng" trong nhà. 

Hoàng tử 26 tuổi rất yêu thích thể thao như bơi, boxing Thái, bóng đá,  Đặc biệt, hoàng tử Abdul Mateen đến với bộ môn Polo với vai trò như một vận động viên chuyên nghiệp. Anh từng cùng chị gái tham gia SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia năm 2017 và thu hút sự chú ý của truyền thông.

Hoàng tử 26 tuổi rất yêu thích thể thao như bơi, boxing Thái, bóng đá... Đặc biệt, hoàng tử Abdul Mateen đến với bộ môn Polo với vai trò như một vận động viên chuyên nghiệp. Anh từng cùng chị gái tham gia SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia năm 2017 và thu hút sự chú ý của truyền thông.

Abdul Mateen thu hút lượng lớn fan theo dõi trên trang cá nhân bởi vẻ ngoài nam tính, lịch lãm. Abdul Mateen từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang như GQ phiên bản Thái Lan, Elite Daily hay Mashable. Abdul Mateen trở thành chàng hoàng tử trong mơ của mọi cô gái khi vẫn còn độc thân. Trả lời trên tờ GQ, Abdul Mateen từng chia sẻ tiêu chí tìm bạn đời là một cô gái đơn giản và chân thành.

Abdul Mateen thu hút lượng lớn fan theo dõi trên trang cá nhân bởi vẻ ngoài nam tính. Anh từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang như GQ phiên bản Thái Lan, Elite Daily hay MashableAbdul Mateen trở thành chàng hoàng tử trong mơ của mọi cô gái khi vẫn còn độc thân. Trả lời trên tờ GQ, Abdul Mateen từng chia sẻ tiêu chí tìm bạn đời là một cô gái đơn giản và chân thành.

Huyền Anh
Ảnh: Mateen

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top