iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Girl xinh đua nhau khoe giọng để được gia nhập AKB48 phiên bản Việt

Nhiều bạn gái tìm cơ hội gia nhập nhóm nhạc thần tượng SGO48 - mô hình có hàng chục thành viên giống AKB48 của Nhật Bản.

Ngày 11/11, 120 thí sinh được lựa chọn bước vào vòng Tuyển Chọn Cuối Cùng - Final Audition Round để dành vé được chiếc vé debut trong nhóm nhạc SGO48. Đây là dự án thành lập nhóm nhạc thần tượng giống mô hình nhóm nhạc đông thành viên AKB48 của Nhật Bản.

Ngày 11/11, 120 thí sinh được lựa chọn bước vào vòng Final Audition Round để giành được chiếc vé debut trong nhóm nhạc SGO48. Đây là dự án thành lập nhóm nhạc thần tượng giống mô hình nhóm nhạc đình đám AKB48 của Nhật Bản.

Sau vòng thi thể hiện khả năng vũ đạo, các thí sinh sẽ khoe giọng trước hội đồng giam khảo. Họ sẽ có gần một phút để thể hiện tài năng và ứng xử. Takeshi Kise - giảng viên vũ đạo của AKB48 và các nhóm chị em ở các quốc gia khác như BNK48 (Thái Lan), SNH48 (Trung Quốc) đã có buổi tập luyện cho top 120 trước đó. Nhận xét về khả năng vũ đạo của các thí sinh SGO48, thầy Takeshi nói: Các thí sinh SGO48 cũng giống như AKB48 hay BKN48 - khi mới bắt đầu học những động tác cơ bản chúng ta không thể đánh giá được toàn bộ thực lực. Một bạn hiện tại không giỏi nhảy nhưng sau quá trình khổ luyện chắc chắn khả năng vũ đạo của bạn ấy sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Nếu các bạn may mắn được lựa chọn trở thành thành viên của SGO48, tôi tin rằng các bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn cả về kĩ năng lẫn ngoại hình.

Sau vòng thi thể hiện khả năng vũ đạo, các thí sinh sẽ khoe giọng trước hội đồng giám khảo. Họ sẽ có gần một phút để thể hiện tài năng và ứng xử. Takeshi Kise - giảng viên vũ đạo của AKB48 và các nhóm chị em ở các quốc gia khác như BNK48 (Thái Lan), SNH48 (Trung Quốc) - đã có buổi tập luyện cho top 120 trước đó. "Các thí sinh SGO48 cũng giống như AKB48 hay BKN48 - khi mới bắt đầu học những động tác cơ bản chúng ta không thể đánh giá được toàn bộ thực lực. Một bạn hiện tại không giỏi nhảy nhưng sau quá trình khổ luyện chắc chắn khả năng vũ đạo của bạn ấy sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Nếu các bạn may mắn được lựa chọn trở thành thành viên của SGO48, tôi tin rằng các bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn cả về kĩ năng lẫn ngoại hình", thầy Takeshi nói:

Các thí sinh diện những trang phục dễ thương, tự tin khoe giọng trước Việt Nam và Nhật Bản.  Thí sinh Huỳnh Minh Phương (SBD 5484) có ngoại hình sáng sân khấu và giọng hát dễ nghe

Các thí sinh diện những trang phục dễ thương, tự tin khoe giọng trước giám khảo người Việt Nam và Nhật Bản. Thí sinh Huỳnh Minh Phương (SBD 5484) có ngoại hình sáng sân khấu và giọng hát tốt.

* Phần thi của một số thí sinh

 
 

 
 
Các cô gái đều chuẩn bị cho phần thi của mình khá kỹ lưỡng. Phần lớn các thí sinh là fan của Jpop nói chung và AKB48 nói riêng nên nhiều bạn chọn hát bằng tiếng Nhật.

Các cô gái đều chuẩn bị cho phần thi của mình khá kỹ lưỡng. Phần lớn các thí sinh là fan của Jpop nói chung và AKB48 nói riêng nên đã chọn hát bằng tiếng Nhật.

Cô nàng xinh xắn này khoe giọng cao vút với một bản hit của Mỹ Tâm.

Cô nàng xinh xắn này khoe giọng cao vút với một bản hit của Mỹ Tâm.

Thí sinh Thái Gia Nghi (SBD 5519) gây ấn tượng với BGK khi hát bằng tiếng Nhật.

Thí sinh Thái Gia Nghi (SBD 5519) gây ấn tượng với BGK khi hát bằng tiếng Nhật.

Lê Phạm Thuỷ Tiên (SBD 209) vừa hát vừa nhảy rất tự tin

Lê Phạm Thuỷ Tiên (SBD 209) vừa hát vừa nhảy tự tin.

Tỷ lệ chọi để vào được nhóm nhạc thần tượng AKB48 phiên bản Việt là 1/235.

Tỷ lệ chọi để vào được nhóm nhạc thần tượng AKB48 phiên bản Việt là 1/235.

Thí sinh Nguyễn Quế Minh Hân (SBD 5628) hào hứng chia sẻ: Dù có một sai sót nhỏ nhưng em vẫn khá ưng ý với màn trình diễn của mình và mong có cơ hội trở thành một phần của SGO48.

Thí sinh Nguyễn Quế Minh Hân (SBD 5628) hào hứng chia sẻ: "Dù có một sai sót nhỏ nhưng mình vẫn khá ưng ý với màn trình diễn và mong có cơ hội trở thành một phần của SGO48".

Thí sinh có SBD 1586 là người Nhật hiện đang sinh sống tại Việt Nam nhưng không biết tiếng Việt. Cô bé cho biết Em sẽ cố gắng học tiếng Việt trong tương lai nếu đậu vào SGO48

Thí sinh có SBD 1586 là người Nhật, đang sinh sống tại Việt Nam, không biết tiếng Việt. Cô bạn cho biết: "Mình sẽ cố gắng học tiếng Việt trong tương lai nếu đậu vào SGO48".

Thí sinh Trương Nguyễn Tường Vy (SBD 5779) là một thí sinh được đánh giá là một gương mặt tiềm năng với ngoại hình sáng và tính cách dễ thương, đã rơi nước mắt khi bước khỏi phòng thi vì cô bé quên lời bài hát trong phần thi của mình.

Thí sinh Trương Nguyễn Tường Vy (SBD 5779) được đánh giá là một gương mặt tiềm năng với ngoại hình sáng. Tuy nhiên, cô bạn có chút thất vọng khi bước khỏi phòng thi vì quên lời bài hát.

AKB48 là một trong những nhóm nữ được yêu thích nhất tại Nhật Bản nói riêng và toàn châu Á nói chung. Hiện nhóm có 48 thành viên. Mô hình hoạt động của AKB48 đã lan tỏa khắp châu Á với những nhóm nhạc chị em như JKT48(Indonesia), BNK48 ( Thailand), MNL48 (Manila, Philippines), AKB48 team SH (Trung Quốc), AKB48 team TP (Đài Loan), sắp tới là SGO48 tại Việt Nam.

Sau một ngày, SGO48 đã hoàn thành tuyển chọn thành viên với hơn 30 cô gái. Danh sách này đang được giữ bí mật và chính thức công bố trong ngày debut. Ngày 18/11/2018, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản AKB48 sẽ đến Việt Nam. Đây là cơ hội để SGO48 có thể gặp gỡ và đứng chung sân khấu với các đàn chị.

AKB48 là một trong những nhóm nữ được yêu thích nhất tại Nhật Bản và toàn châu Á nói chung. Hiện nhóm có 48 thành viên. Mô hình hoạt động của AKB48 đã lan tỏa khắp châu Á với những nhóm nhạc chị em như JKT48(Indonesia), BNK48 (Thái lan), MNL48 (Manila, Philippines), AKB48 team SH (Trung Quốc), AKB48 team TP (Đài Loan), sắp tới là SGO48 tại Việt Nam.

AKB48 là một trong những nhóm nữ được yêu thích nhất tại Nhật Bản và toàn châu Á nói chung. Hiện nhóm có 48 thành viên. Mô hình hoạt động của AKB48 đã lan tỏa khắp châu Á với những nhóm nhạc chị em như JKT48(Indonesia), BNK48 (Thái lan), MNL48 (Manila, Philippines), AKB48 team SH (Trung Quốc), AKB48 team TP (Đài Loan), sắp tới là SGO48 tại Việt Nam.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top