iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô giáo dạy triết nổi tiếng sau một đêm vì ảnh chụp lén quá xinh đẹp

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp Hà Nội được nhiều người tìm kiếm sau khi các bức ảnh học sinh chụp cô lan truyền trên mạng. 

Bức hình chụp lén cô giáo xinh đẹp được sinh viên chia sẻ. Ảnh: P.H

Bức hình chụp lén cô giáo được sinh viên chia sẻ. Ảnh: P.H

Mới đây, loạt ảnh chụp một cô giáo đang giảng bài trên lớp ở ĐH Công nghiệp Hà Nội (cơ sở 3, tại Phủ Lý, Hà Nam) được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Bài đăng với chú thích "Mỗi ngày đi học là một ngày vui" đã nhanh chóng thu hút gần 10 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận. 

Đa số bình luận dành lời khen ngợi vẻ ngoài của cô giáo. "Cô giáo xinh quá, cô ơi", "Cô giáo xinh thì phải đi học đầy đủ", "Giảng viên trường người ta", "Nụ cười của cô là nắng để cho lòng này ngẩn ngơ". Nhiều người dùng hóm hỉnh còn tò mò xin danh tính của cô giáo xinh đẹp và "xin link facebook" của nhân vật chính. 

Bạn Phạm.H, sinh viên học giờ Triết của cô giáo chia sẻ, người được nhắc đến là cô Hằng - giảng viên bộ môn Triết học của trường. Cô giáo 9x trước đây từng là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

"Hôm nay cô dạy thay một buổi cho lớp chúng mình. Cô dễ thương lắm, lại còn cực xinh nữa", sinh viên nhận xét. 

Giảng viên môn Triết xinh đẹp nhận về nhiều sự quan tâm chỉ sau một bài đăng trên mạng xã hội. 

Cô Hằng - giảng viên môn Triết.

Sinh viên này cho hay, bên ngoài cô Hằng là người hài hước và cực hiền. "Triết là môn khó nhằn, đứa nào cũng cảm thấy sợ nhưng cô có cách dạy dễ hiểu, đưa ra nhiều dẫn chứng minh họa nên rất sôi động", Phạm H nói. 

Sau một đêm, trang cá nhân của cô giáo nhận được sự quan tâm rất nhiều người dùng mạng. Nhiều sinh viên tiết lộ, cô Hằng ngoài đời thậm chí còn xinh đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Tuy nhiên, nữ giảng viên không phải người thích sự chú ý.

Nhan sắc của giảng viên Triết. 

Nhan sắc của giảng viên Triết. 

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top