iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh đẹp được Sơn Tùng chọn quay MV 'Hãy trao cho anh' gây chú ý

Hoang mạc Mojave, thành phố biển Long Beach…lần lượt xuất hiện trong MV mới của nam ca sĩ người Việt.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, lượt view, like và cả bình luận của MV Hãy trao cho anh tăng vùn vụt. Ngoài chất nhạc Latin tươi tắn, phù hợp không khí mùa hè, người xem còn bị cuốn hút bởi những ngoại cảnh đẹp có mặt trong MV.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, lượt view, like và cả bình luận của MV Hãy trao cho anh tăng vùn vụt. Ngoài chất nhạc Latin tươi tắn, phù hợp không khí mùa hè, người xem còn bị cuốn hút bởi những ngoại cảnh đẹp xuất hiện trong MV.

 
 

MV 'Hãy trao cho anh'.

Mở đầu MV là khung cảnh mẫu xe thể thao hai cửa Bentley Continental GT Speed có giá khoảng 11 tỷ đồng đưa Sơn Tùng "lạc trôi" đến hoang mạc Mojave. Đây là hoang mạc rộng lớn có cả đập Hoover và Vườn quốc gia Joshua Tree. Hai địa điểm này cách nhau khoảng 330km.

Hoang mạc Mojave gây ấn tượng bởi một không gian cát gió mênh mông. Khu vực này nằm sát bên kinh đô giải trí Hollywood, từng xuất hiện trong các MV của các ca sĩ như Ke$ha hay Ariana Grande...

Người dân địa phương thường gọi Mojave là hoang mạc trên cao, chiếm một phần lớn vùng đông nam California và những phần nhỏ hơn của trung California, nam Nevada, và Tây Bắc Arizona ở Mỹ. Tên gọi Mojave được đặt theo tên của Mohave - một bộ lạc người bản thổ Mỹ. Địa hình nơi đây gồm lòng chảo và những dãy núi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao nhất mùa hè có thể lên đến 52 độ C, còn mùa đông lạnh dưới 0 độ.

Người dân địa phương thường gọi Mojave là hoang mạc trên cao, chiếm một phần lớn vùng đông nam California và những phần nhỏ hơn của trung California, nam Nevada và Tây Bắc Arizona ở Mỹ. Tên gọi Mojave được đặt theo tên của Mohave - một bộ lạc người bản thổ Mỹ. Địa hình nơi đây gồm lòng chảo và những dãy núi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao nhất mùa hè có thể lên đến 52 độ C, còn mùa đông lạnh dưới 0 độ.

Cây Joshua thuộc họ xương rồng là loài cây đặc trưng ở hoang mạc này. Loài cây này cao từ 4 - 12 m, mất khoảng 50-60 năm để phát triển trưởng thành. Tính đến nay, cây sống lâu nhất được ghi nhận là 150 năm.

Cây Joshua - thuộc họ xương rồng - là loài cây đặc trưng ở hoang mạc này. Loài cây này cao từ 4 đến 12 m, mất khoảng 50-60 năm để trưởng thành. Tính đến nay, cây sống lâu nhất được ghi nhận là 150 năm.

Giữa lòng hoang mạc Mojave có một hồ bơi 3,3mx1,5m được xây dựng bởi nghệ sĩ thị giác nổi tiếng 34 tuổi người Áo Alfredo Barsuglia.

Để đến được hồ bơi, du khách sẽ đăng ký lấy chìa khóa ở Trung tâm nghệ thuật và kiến trúc MAK tại Hollywood, Los Angeles. Sau đó dùng định vị GPS để xác định vị trí hồ bơi trong tối đa 24 giờ. Hết thời gian trên, chìa khóa không còn tác dụng dù du khách có tìm ra hồ bơi hay chưa.

Để đến được hồ bơi, du khách sẽ đăng ký lấy chìa khóa ở Trung tâm nghệ thuật và kiến trúc MAK tại Hollywood, Los Angeles. Sau đó dùng định vị GPS để xác định vị trí hồ bơi trong tối đa 24 giờ. Hết thời gian trên, chìa khóa không còn tác dụng dù du khách có tìm ra hồ bơi hay chưa.

Rời vùng hoang mạc đầy nắng gió, Sơn Tùng M-TP đến với thành phố biển Long Beach - quê hương của rapper Snoop Dogg - người hợp tác với anh trong MV.

Long Beach là thành phố thuộc phía nam Los Angeles, tiểu bang California, bên bờ Thái Bình Dương. Thành phố này giáp Quận Cam về phía Đông Nam, cách trung tâm Los Angeles, California 30 km về phía Nam.

Long Beach là thành phố phía nam Los Angeles, tiểu bang California, bên bờ Thái Bình Dương. Thành phố này giáp Quận Cam về phía Đông Nam, cách trung tâm Los Angeles, California 30 km về phía Nam.

Long Beach không chiếm nhiều thời lượng trên khung hình. Chủ yếu xuất hiện cầu cảng nơi Snoop Dogg và Sơn Tùng gặp gỡ và cảnh quay flycam du thuyền trên biển.

Hoàng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top