iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 13:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9x hát dở tệ 'gây sốt' mạng xã hội vì đẹp như trai Hàn

Dù là nhân tố hát dở trong 'Giọng ải giọng ai' nhưng Võ Đặng Duy Luân được chú ý nhờ gương mặt điển trai như 'soái ca'. 

Xuất hiện trong tập 10 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai, Duy Luân thuộc vào nhân tốt hát dở song anh chàng được dàn nghề sỹ khách mời nhận xét đẹp như trai Hàn Quốc.

Xuất hiện trong tập 10 ở gameshow Giọng ải giọng ai, Duy Luân lá nhân tố sở hữu giọng hát như đấm vào tai. Dù thế, anh chàng được dàn nghệ sĩ khách mời nhận xét đẹp như trai Hàn Quốc.

Những bức hình mắt một mí của anh chàng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều fan nữ nhận xét anh chàng có vẻ ngoài hao giống nam diễn viên Park Bo-gum và đòi xin info vì quá đẹp trai.

Những bức hình mắt một mí của anh chàng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều fan nữ nhận xét anh chàng có vẻ ngoài hao giống nam diễn viên Park Bo-gum và đòi "xin info" vì quá đẹp trai.

Duy Luân (23 tuổi), tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, ĐH Duy Tân (Đà Nẵng). Anh chàng hiện đang sinh sống tại Tp.HCM, theo đuổi nghề diễn viên và người mẫu ảnh.

Duy Luân (23 tuổi), tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế, ĐH Duy Tân (Đà Nẵng). Anh chàng hiện sinh sống tại TP HCM, theo đuổi nghề diễn viên và người mẫu ảnh.

Anh chàng tham gia các vai diễn nhỏ trong phim đình đám như Zippo, Mù tạt và em, Tuổi thanh xuân 2, Yêu em bất chấp. 9x còn tham gia diễn xuất cho MV của ca sĩ Đinh Hương

Anh chàng từng tham gia các vai diễn nhỏ trong phim Zippo, Mù tạt và em, Tuổi thanh xuân 2, Yêu em bất chấp. 9x còn tham gia diễn xuất cho MV của ca sĩ Đinh Hương.

Sở hữu chiều cao 1,77m anh chàng tham gia làm mẫu ảnh từ năm 2015.

Sở hữu chiều cao 1,77m, anh chàng còn tham gia làm mẫu ảnh từ năm 2015.

 
 

Duy Luân chụp ảnh quảng cáo

Duy Luân được nhận xét hiền lành, cởi mở và dễ mến ở ngoài đời. 

Duy Luân được nhận xét hiền lành, cởi mở và dễ mến ở ngoài đời. 

9x hiện vẫn độc thân. Anh chàng thích đi du lịch và thường xuyên chia sẻ những bức hình trên trang cá nhân. 

9x hiện vẫn độc thân. Anh chàng thích đi du lịch và thường xuyên chia sẻ những bức hình trên trang cá nhân. 

Anh chàng còn đặc biệt thể hiện đam mê với giày thể thao. 9x cho biết, khi tham gia sự kiện hay đứng trên sân khấu, cậu đều hướng tới phong cách thoải mái, trẻ trung và thể thao. 

Anh chàng có đam mê với giày thể thao. 9x cho biết, khi tham gia sự kiện hay đứng trên sân khấu đều hướng tới phong cách thoải mái, trẻ trung.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top