iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/5/2019, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lần đầu thú nhận với bố về giới tính thật, chàng trai khiến Hương Giang bật khóc

Chủ đề: Cộng đồng LGBT118

Trên sân khấu 'Người ấy là ai', Gia Huy lần đầu tiên thừa nhận với bố rằng mình thuộc giới tính thứ ba.

Tập 5 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng tối 17/5 có sự góp mặt của 5 chàng trai và nữ chính Vân Anh - học trò của Mỹ Tâm. Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Hoàng Oanh là những cố vấn giúp cô gái tìm được người độc thân để hẹn hò.

Gia Huy là chàng trai bị Vân Anh loại đầu tiên vì cho rằng thuộc giới tính thứ ba. Đúng như dự đoán, anh chàng này thuộc cộng đồng LGBT. Câu chuyện "come out" giới tính Gia Huy kể trên sân khấu khiến nhiều người xúc động.

Gia Huy và bố trên sân khấu Người ấy là ai.

Gia Huy và bố trên sân khấu 'Người ấy là ai'.

Anh chàng tâm sự ba mẹ ly hôn từ khi mình còn nhỏ nên bị thiếu thốn về mặt tinh thần. "Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ...", Huy thổ lộ.

Khi học cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc nữa, Huy quyết định thổ lộ với mẹ. Lúc đầu mẹ Huy phản ứng dữ dội, nhưng sau đó lại đồng cảm. Anh từng xúc động khi nghe mẹ nói: "Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông... Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con".

 
 

Màn công khai giới tính của Gia Huy gây xúc động.

Suốt nhiều năm qua, người Huy chưa dám nói "con thuộc giới tính thứ ba" là ba. Hôm nay, đứng trên sân khấu này, chàng trai trẻ đã mời ông đến tận nơi và thổ lộ về giới tính thật. "Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em, không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy...".

Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy xuất hiện. Ông nói: "Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này...".

Gia Huy tiếp tục khiến mọi người rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba. Cậu nói: "Con xin lỗi vì đợi đến lúc này mới nói. Con cũng xin lỗi vì con không thể cho ba một người con dâu... Con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ. Con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình...".

Chứng kiến khoảnh khắc come out của Gia Huy...

Chứng kiến khoảnh khắc "come out" của Gia Huy...

.... Hương Giang không kìm được nước mắt vì đồng cảm.

... Hương Giang không kìm được nước mắt vì đồng cảm.

Khoảnh khắc xúc động này của hai bố con khiến Hương Giang không kìm được nước mắt. "Thực ra, nó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt... Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này...", Hương Giang nghẹn ngào nói.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top