iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/11/2017, 14:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỹ sư người Việt gây cười vì nhảy... không giống ai tại 'Got Talent châu Á'

Cái tên Võ Thái Sơn trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất sau tiết mục hài hước tại chương trình "Asia's Got Talent".

Chương trình Asia's Got Talent năm 2017 có sự góp mặt của bộ ba giám khảo David Foster, ca sĩ Rock Anggun và Jay Park. Chương trình thu hút được sự quan tâm của khán giả châu Á. Nhiều nhóm nhảy, ca sĩ không chuyên và các bạn trẻ Việt Nam đã đến thử sức.

 
 

Bên cạnh những màn biểu diễn đỉnh cao, một tiết mục đang gây chú ý vì quá dở. Phần biểu diễn này thuộc về một kỹ sư Việt Nam tên là Võ Thái Sơn, 38 tuổi. Đến với chương trình, anh tự tin khoe cơ thể săn chắc với các múi bụng và chia sẻ niềm đam mê với nhảy. Trước khi biểu diễn, Võ Thái Sơn khẳng định đây là điệu nhảy do anh sáng tạo ra.

Quả thực đây là điệu nhảy có một không hai. Các giám khảo của chương trình phải bật cười khi chứng kiến màn nhảy múa "không đâu vào đâu" của anh. Họ phải ấn nút đỏ để dừng tiết mục này lại nhưng anh vẫn tiếp tục nhảy, không quan tâm đến ai.

Giám khảo Jay Park khuyên Thái Sơn nên làm một cuốn băng dạy làm đẹp vì nếu nhảy như này mà có body đẹp thì anh cũng thích. Giám khảo David cảm ơn Thái Sơn vì ông đã tìm thấy một người nhảy dở hơn mình.

 Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top