iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/5/2016, 13:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên, Lan Khuê, Ngọc Diễm chọn hoa khôi Ngoại thương

Xuất hiện lộng lẫy trên ghế nóng Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2016, 3 nàng hậu với 3 phong cách khác biệt đã cùng nhau chọn ra người kế vị cho danh hiệu Hoa khôi ĐH Ngoại thương TP HCM.

ky-duyen-lan-khue-ngoc-diem-chon-hoa-khoi-ngoai-thuong

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện thanh lịch trên ghế giám khảo đêm Chung kết FTUCharm - Duyên dáng Ngoại thương 2016 đã diễn ra tối 28/5.

ky-duyen-lan-khue-ngoc-diem-chon-hoa-khoi-ngoai-thuong-1

Cùng ngồi "ghế nóng" với Kỳ Duyên, Hoa khôi Áo dài 2014 - Top 11 Hoa hậu thế giới Lan Khuê quyến rũ với đầm bodycon trắng trong khi Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm thanh thoát với áo dài.

3 nàng hậu còn hoàn thành rất tốt vai trò những giám khảo công tâm, làm việc hết mình giúp cuộc thi tìm ra những danh hiệu xứng đáng nhất, đồng thời có những góp ý và chia sẻ gần gũi và hữu ích với các thí sinh và khán giả.

3 nàng hậu giúp cuộc thi tìm ra những danh hiệu xứng đáng nhất, đồng thời có những góp ý và chia sẻ gần gũi, hữu ích với các thí sinh và khán giả. Lan Khuê chia sẻ với các thí sinh: "Điều quan trọng nhất không phải bạn có chiến thắng giải trong cuộc thi hay không, mà đó là chiến thắng chính bản thân mình".

15 nữ sinh tài sắc nhất Ngoại thương đã mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng. Kết quả chung cuộc, với sự nỗ lực, niềm đam mê cùng tinh thần học hỏi bên cạnh vẻ đẹp lỗng lậy cùng thần thái xuất sắc, Huỳnh Thị Thùy Dung đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa khôi.

Kết quả chung cuộc, nữ sinh K53B Huỳnh Thị Thùy Dung đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa khôi, giành chiến thắng trước 14 cô gái tài sắc khác của ĐH Ngoại thương TP HCM. Thùy Dung có vẻ đẹp ngọt ngào và chiều cao 1m71.

Ngoài vương miện Hoa khôi

Ngoài vương miện Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương, Huỳnh Thị Thùy Dung còn nhận được giải phụ Hoa khôi Thân thiện do Lan Khuê trao tặng.

ky-duyen-lan-khue-ngoc-diem-chon-hoa-khoi-ngoai-thuong-5

Á khôi 1 đồng thời là Hoa khôi Tri thức Lục Thị Thu Thảo.

ky-duyen-lan-khue-ngoc-diem-chon-hoa-khoi-ngoai-thuong-6

Á khôi 2 Phạm Thị Ngọc Trang.

Hoa khôi được yêu thích nhất: Nguyễn Thụy Bảo Trân

Kỳ Duyên trao giải cho Hoa khôi được yêu thích nhất Nguyễn Thụy Bảo Trân.

ky-duyen-lan-khue-ngoc-diem-chon-hoa-khoi-ngoai-thuong-8

Hoa khôi Tài năng Trương Thị Tường Vy.

Kỳ Duyên thì đánh giá Các thí sinh rất xinh đẹp, tự tin và cá tính, đồng thời khẳng định Ai rồi cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Kỳ Duyên đánh giá "Các thí sinh rất xinh đẹp, tự tin và cá tính", đồng thời khẳng định "Ai rồi cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình".

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top