iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/5/2016, 07:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Nhã BB&BG nuôi tham vọng vào nhà chung 'phục thù' cho BB Trần

Nếu vào nhà chung 'Vietnam's Next Top Model', Kim Nhã cho rằng mình sẽ là một cá tính riêng biệt vì tính cách thẳng thắn và không thích tranh giành. 

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran

Vũ Trần Kim Nhã là thành viên kỳ cựu của nhóm hài BB&BG. Cô nàng cá tính, mạnh mẽ này gây bất ngờ khi quyết định tham dự Vietnam's Next Top Model online và đang tạo dấu ấn tốt với gương mặt góc cạnh và lượng fan nhất định.

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-2

Ngoài đam mê diễn xuất, Kim Nhã thổ lộ có ước mơ trở thành người mẫu từ 7 năm trước, khi chân ướt chân ráo thử sức ở cuộc thi Teen model 2009.

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-5

"Quyết định tham gia một sân chơi chuyên nghiệp và quy mô lớn như 'Vietnam's Next Top Model 2016' vì mình cảm thấy đã đủ tự tin. Một phần do cả nhóm BB&BG ủng hộ nhiệt tình. Quen nhau từ công việc làm mẫu teen từ trước nhưng thời điểm đó do không có điều kiện bước tiếp, đành ấp ủ mãi đến giờ. Chương trình năm nay bỏ quy định về chiều cao cũng là một yếu tố khiến Nhã có quyết định nhanh chóng hơn".

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-6

Mới ở vòng online nhưng Kim Nhã đã "áp đảo" các thí sinh khác về lượng vote. Ở vòng một, cô nàng lọt top có lượng bình chọn cao nhất.

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-8

Kim Nhã thú nhận điểm yếu của bản thân hiện tại là sự tự ti về hình thể không được chuẩn. Điều này khiến cô nàng không thoải mái, tự tin khi tạo dáng.  

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-10

Việc BB Trần - trưởng nhóm BB&BG từng thi top model năm trước tạo được hiệu ứng mạnh nhưng cuối cùng không có mặt trong danh sách vào nhà chung không khiến Kim Nhã thấy áp lực. "Má Bảo động viên mình rằng cứ làm hết mình. Rớt thì thôi".

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-12

Kim Nhã cho biết bản thân nuôi tham vọng vào nhà chung khá lớn. Cô nàng tâm sự:"Mình muốn bản thân phải làm được điều mà BB Trần kỳ vọng. Năm trước nhóm trưởng nhóm mình bị loại là một điều hối tiếc. Mình mong năm nay sẽ không để mọi người phải thất vọng".

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-13

Nếu được vào nhà chung, Kim Nhã cho rằng mình sẽ là một cá tính riêng biệt bởi tính cách khá nóng, thẳng tính và không thích tranh giành. 

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-14
kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-16

Những mùa trước, các giám khảo top model thường khá "dị ứng" với những thí sinh có hình xăm trên người. Kim Nhã cũng có một trong những thí sinh có hình xăm lớn trên cơ thể. Khi được hỏi về việc bắt xóa những hình xăm đó, Kim Nhã cho rằng mình khó có thể thực hiện được vì những hình xăm này đều có ý nghĩa. "Nếu mình xoá có phải là đã đánh mất chính mình, và không phải là người có chính kiến riêng. Mình không bao giờ muốn trở thành người mờ nhạt", cô nàng cho biết.

kim-nha-bbbg-nuoi-tham-vong-vao-nha-chung-de-tra-thu-cho-bb-tran-17

Là một thành viên của nhóm có quyết định lên xe hoa sớm nhưng Kim Nhã vẫn luôn tích cực tham gia vào các dự án cùng BB&BG. Việc tham gia một sân chơi lớn như Top Model của Kim Nhã được chồng ủng hộ. "Chồng mình khá tâm lý nên không có ý kiến gì. Công việc của mình anh ấy sẽ không bao giờ can thiệp sâu vào mà chỉ nhẹ nhàng bên cạnh và bấm vote ủng hộ thôi", Nhã nói. 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top