iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/10/2016, 17:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiểu tập gym 'không sợ chết' của chàng trai trẻ

Chàng trai 21 tuổi người Morocco gây kinh ngạc khi rèn luyện cơ bắp trên nóc những tòa nhà cao tầng mà không cần bảo hộ.

Khalid Tenni, 21 tuổi, ở thủ đô Rabat của Morocco, quyết định sử dụng những bức tường trên đỉnh tòa nhà cao tầng trong thành phố để tập luyện thay vì đến phòng gym. Trong các video, chàng trai trẻ tập trồng cây chuối trên bờ tường hẹp hay bám tay vào mép tường để tập hít xà đơn, thân mình lơ lửng giữa không trung mà không có bất cứ biện pháp bảo hộ nào.

 
 

Theo Daily Mail, dù những bài tập của Khalid khiến người xem rùng mình, anh khẳng định an toàn luôn là điều được đặt lên hàng đầu và không bao giờ cố làm điều gì vượt quá giới hạn.

Khalid chia sẻ: "Tôi phải chọn cái gì an toàn nhất và thoải mái cho cơ thể mình vì chỉ một động tác sai lầm cũng có thể khiến tôi mất mạng. Tôi tập từng bước nhỏ để đạt được mục tiêu và không bao giờ ép bản thân phải vội vàng".

"Đa số mọi người thấy nó thật nguy hiểm, nhưng với tôi, đó chỉ là những trò chơi giúp đầu óc tỉnh táo khi tập luyện, sự sợ hãi sẽ giúp tôi tập trung và chăm chỉ hơn".

kieu-tap-gym-khong-so-chet-cua-chang-trai-tre

Chàng trai trẻ trồng cây chuối trên bờ tường, phía dưới là khoảng không cao hàng chục tầng lầu.

Khalid có thể tìm được mọi thứ mình cần để tập luyện vóc dáng trên những con đường quanh nhà. "Đường phố như thể phòng gym của tôi bởi mọi thứ tôi cần đều có hết, từ trồng cây chuối trên nóc nhà cao tầng hay hít xà trên bờ tường - tất cả đều miễn phí sử dụng", anh chia sẻ.

Khalid có lịch tập rất dày đặc, đến 8 tiếng một ngày, vào buổi sáng và buổi tối để luyện cơ bắp.

Khalid Tenni khoe cơ bắp cuồn cuộn săn chắc sau thời gian chăm chỉ rèn luyện.

Khalid Tenni khoe cơ bắp cuồn cuộn săn chắc sau thời gian chăm chỉ rèn luyện.

Anh Nhi
Video: Jukin Media

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top