iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/1/2018, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Nhờ đêm Gala giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam, hàng loạt người kinh doanh nhỏ lẻ kiếm bộn xung quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam

Sau trận chung kết cùng U23 Uzbekistan ngày 27/1, đội tuyển Việt Nam từ Trung Quốc trở về Hà Nội vào sáng 28/1. Tối cùng ngày, các "người hùng" của bóng đá Việt Nam có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại SVĐ Mỹ Đình.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam - 1

20h chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng từ 16h, khu vực xung quanh SVĐ Mỹ Đình đã kín đặc người hâm mộ háo hức chuẩn bị được diện kiến các "thần tượng". Ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam, hàng loạt cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng mọc lên với đủ mặt hàng khác nhau.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam - 2

Phổ biến nhất là các loại sticker, băng rôn để ai cũng có thể bộc lộ tình yêu với bóng đá. Với giá bán 5k/miếng sticker, 10k/băng rôn, rất nhiều người sẵn sàng rút ví để hòa cùng không khí chung.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam - 3

Anh Tuấn Anh, bán áo in hình lá cờ Việt Nam cho biết, từ hôm qua đến nay anh bán được khoảng 150 chiếc áo, với giá bán 50k/chiếc. Số tiền đầu tư cho mặt hàng này chỉ khoảng phân nửa, vì thế sau 2 ngày anh đã kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam - 4

Nhiều mặt hàng độc đáo hơn cũng được bày bán như cờ in hình HLV Park Hang Seo có giá 200k/chiếc, nắp xoong giá 100k/chiếc được không ít người hâm mộ quan tâm.

Kiếm bộn tiền nhờ ăn theo cơn sốt U23 Việt Nam - 5

Đắt khách nhất phải kể đến những mặt hàng ăn theo chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng - hot boy được quan tâm nhất U23, trong đó có poster, khẩu hiệu, băng rôn, thậm chí là quạt in màu… Giá bán những mặt hàng này từ 30-200k.

Tuấn Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top