iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/5/2016, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không phải chỉ tại Việt Nam, Obama mới tháo nhẫn khi bắt tay

Tại Argentina, sau khi một vệ sĩ tiến đến và nói nhỏ, tổng thống Mỹ đã quyết định tháo nhẫn trước khi bắt tay người dân.

Tối 23/5, sau khi ăn bún chả ở phố Lê Văn Hưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tổng thống Mỹ dành ít phút bắt tay, chụp ảnh với người dân xung quanh trước khi rời đi.

Khi bắt tay những người mến mộ ngoài quán ăn, ông Obama nhanh chóng tháo chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út cho vào túi quần. Một số người phỏng đoán ông Obama tháo nhẫn để tránh làm đau bản thân hay người đối diện khi siết chặt tay, hoặc ông rất coi trọng mối quan hệ với bạn đời nên không muốn có sơ xuất nào.

 
 
Hành động tháo nhẫn cưới khi bắt tay của ông Obama được nhiều người chú ý.

Trong chuyến thăm Argentina hồi tháng 3/2016, ông Obama cũng tháo nhẫn cưới khi đang bắt tay nhóm thanh niên ở thủ đô Buenos Aires. Trong video, Tổng thống Mỹ luôn nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện trước các thanh niên Argentina. Sau hai cái bắt tay, ông Obama lấy nhẫn cưới ra khỏi ngón tay áp út bên trái và đút vào túi quần. Theo Mailonline, ông Obama có hành động như vậy khi một vệ sĩ tiến đến phía bên trái ông và đưa ra lời gợi ý. Đến nay, Tổng thống Mỹ chưa đưa ra lý giải nào cho hành động tháo nhẫn khi bắt tay này.

 
 
Ông Obama tháo nhẫn khi bắt tay nhóm thanh niên Argentina.
Chiếc nhẫn cưới của ông Obama từng được tiết lộ là chế tạo dựa trên một thiết kế phức tạp ông từng thấy khi ở Indonesia thời thơ ấu.

Chiếc nhẫn cưới của ông Obama từng được tiết lộ là chế tạo dựa trên một thiết kế phức tạp ông từng thấy khi ở Indonesia thời thơ ấu.

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top