iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/12/2018, 22:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không khí tưng từng tại nhà Quang Hải, Công Phượng khi Việt Nam ghi bàn

Chủ đề: AFF Cup 2018183

2 bàn thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam khiến người thân các cầu thủ vỡ òa, nhưng những diễn biến kịch tính tiếp theo khiến họ sống trong lo lắng. 

Tại quê nhà Nghệ An, quê hương của tiền đạo Công Phượng, đúng giờ bóng lăn, người thân và hàng xóm tụ tập tại nhà ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa (bố mẹ cầu thủ Công Phượng) để theo dõi trận đấu. Dù Công Phượng không có trong đội hình xuất phát nhưng ở quê nhà gần 200 người đang tập trung cổ vũ, trong đó có nhiều em nhỏ. 

Không khí nóng rực tại quê nhà tiền đạo Công Phượng. 

Không khí tại quê nhà tiền đạo Công Phượng. 

Trước đó từ đầu giờ chiều 11/12, không khí tại nhà cầu thủ Công Phượng trở nên nhôn nhịp khi hàng chục người thân, hàng xóm cùng chung tay soạn cơm để liên hoan trước khi diễn ra trận chung kết lượt đi AFF Cup.

 
 

Thời khắc tuyển thủ Việt Nam ghi bàn, tất cả đều vỡ òa sung sướng.

Tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), bà Vũ Thị Hiền (mẹ của tuyển thủ Phan Văn Đức) cũng cùng người thân dựng rạp và máy chiếu để xem trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup. "Gia đình soạn sửa chục mâm cơm để thết đãi bà con tới xem, không khí hôm nay rất vui", bà Hiền nói.

Trên sân bóng thôn Đường Nhạn, ngay sát nhà cầu thủ Quang Hải, trời mưa rào, gió rét. Gần 200 cổ động viên tập trung tại đây theo dõi trận chung kết trên màn hình led. Nhà Quang Hải hôm nay được dựng màn hình led 40 m2 để phục vụ người dân trong xã đến xem. Ông Nguyễn Quang Thuần (bố của Quang Hải) chia sẻ, "sân bóng nhỏ này cũng chính là nơi Quang Hải đi những đường bóng đầu tiên".

Khán giả ở nhà Quang Hải khi tuyển Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên.

Khán giả ở nhà Quang Hải khi tuyển Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên.


 
 

Dân làng ở nhà Quang Hải reo hò khi Việt Nam có bàn thắng

Khi Đức Huy và Huy Hùng liên tiếp ghi hai bàn thắng ở phút 22 và 26, người dân nơi đây đã không kìm được sung sướng. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, không khí chùng xuống khi Việt Nam liên tục bị ép sân và bỏ lỡ nhiều bàn thắng. 

Không khí tưng từng tại nhà Quang Hải, Công Phượng khi Việt Nam ghi bàn - 2
Không khí tưng từng tại nhà Quang Hải, Công Phượng khi Việt Nam ghi bàn - 3

Bố và mẹ Quang Hải không giấu được vẻ thấp thỏm khi chứng kiến hiệp 2. Trong trận đấu này, dù không ghi bàn nhưng Quang Hải được đánh giá là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn cho tuyển Việt Nam.

Nguyễn Hải - Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top