iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/12/2019, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không gian cho bé tại cửa hàng Uniqlo Việt Nam đầu tiên

TP HCMUniqlo Đồng Khởi có diện tích bán hàng (sale floor) hơn 3.000 mét vuông, khu vực cho bé trải nghiệm công nghệ có ghế đôn, bập bênh... đầy sắc màu.

Điều khiển thế giới tí honTeamLab - hiện tượng về sáng tạo kỹ thuật số đến từ Nhật Bản sẽ đem đến một thế giới tí hon kỳ ảo, nơi các khách hàng nhí có thể học hỏi và nâng cao khả năng sáng tạo của mình thông qua các trò chơi tương tác. Tác phẩm A blackboard where Little People live (Chiếc bảng đen nơi người tí hon sinh sống) này là nơi cư ngụ của cộng đồng Người tí hon. Tùy theo trí tưởng tượng của mỗi bạn nhỏ, những người tí hon sẽ vui chơi, trượt, nhảy, leo trèo theo đúng những tương tác chạm, vẽ của bé. Nguồn năng lượng và niềm vui từ khu vực này sẽ lan tỏa cho bất kỳ ai đến tham quan cửa hàng.

A

Các bé có cơ hội trải nghiệm, tương tác tại khu vực teamLab.

TeamLab đã tổ chức những buổi trình diễn, triển lãm nghệ thuật tại nhiều nơi trên thế giới như New York, London, Paris, Singapore, Bắc Kinh, Đài Bắc, Melbourne. Không cần ra nước ngoài, các bé có thể khám phá thế giới người tí hon ngay tại cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi.

Là một chuyên gia sử dụng nền tảng Art collective teamLab để tổ chức các hoạt động nghệ thuật, teamLab gây ấn tượng với các giải pháp kỹ thuật số sử dụng những công nghệ tân tiến. Tập thể này bao gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong thế giới công nghệ số, bao gồm nghệ sĩ, lập trình viên, kỹ sư, nhà làm phim hoạt hình CG, nhà toán học, kiến trúc sư. Đây là nền tảng giúp teamLab có cái nhìn đa chiều về nghệ thuật. Vượt qua giới hạn của nghệ thuật, khoa học và công nghệ, teamLab đã phối hợp cùng Uniqlo để cùng nhau hoạt động và sáng tạo ra khu trải nghiệm công nghệ ấn tượng này.

Bức tranh Sài Gòn thu nhỏ

Các bé sẽ thêm thích thú với bức tranh tường cỡ lớn về một Sài Gòn thu nhỏ. Với nỗ lực hết sức mình để trở thành một phần gắn kết với Việt Nam và con người nơi đây, Uniqlo kết hợp với nhóm các họa sĩ minh họa Việt từ Vườn Illustration, tái hiện lại nếp sống của các cư dân đô thị. Một khu phố thân thương đầy ắp những mảng xanh, những hoạt động thường nhật giữa ba mẹ, ông bà và các bé như hiện lên sinh động. Những nét cọ đa sắc màu sẽ thể hiện nguồn năng lượng tích cực trong mỗi trẻ em và cư dân phố thị.

A

Bức tranh tường đầy màu sắc trong cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi được vẽ bởi các họa sĩ trẻ đến từ Vườn Illustration.

Nội thất sắc màu tại khu vực trẻ em và trẻ sơ sinh

A

Ghế đôn làm từ chất liệu mây, thân thiện với môi trường.

Là một studio thiết kế sáng tạo, nổi bật với những tác phẩm pha trộn giữa truyền thống văn hóa Việt Nam cùng những thiết kế hiện đại, Laita đã thổi hồn vào mảng nội thất ở khu vực trẻ em và trẻ sơ sinh. Hai sản phẩm ghế đôn và ghế bập bênh nghé hứa hẹn sẽ làm những khách hàng nhí thích thú.

Bảo Trân

Những sản phẩm đặc biệt của Uniqlo kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt Nam, các cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo là một cách để tôn vinh và phản ánh văn hóa bản địa độc đáo, năng động, tích cực của TP HCM. Cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khai trương vào ngày 6/129 tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist, 35bis 45, Lê Thánh Tôn, quận 1.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top