iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/7/2017, 15:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khách sạn ở Hà Nội dột thành dòng, khách Tây liều tắm không ngắt điện

Trời mưa nặng hạt khiến nước ứ đọng trên trần nhà, rò rỉ qua các kẽ hở và chảy thành dòng trên tường.

Steeve Desaegher vừa trở về Pháp sau chuyến phượt Việt Nam hồi tháng 6. Chàng trai Pháp có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây và luôn biết cách nhìn nhận mọi thứ với khiếu hài hước.

Steeve mới đăng tải một video, trong đó anh giới thiệu với bạn bè rằng mình đang nghỉ tại khách sạn sang trọng với phòng tắm như "lộ thiên". Trời mưa nặng hạt khiến nước ứ đọng trên trần nhà, rò rỉ qua các kẽ hở và chảy thành dòng trên tường.

 
 

Video: Steeve Desaegher. 

Nhiều người đã để lại bình luận về căn phòng sang trọng của Steeve. Matthew Skelton "ghen tỵ" với phòng tắm của Steeve vì lần cuối cùng ông đến Việt Nam, khách sạn đang thi công nên không có nước máy. Một người bạn còn nhắc Steeve cẩn thận có cua bò vào phòng.

Không biết nước rò rỉ từ đâu, anh bạn Vander Joyce hy vọng rằng đó không phải nước từ toilet tầng trên. Yves Michel nghĩ Steeve cần gọi nhiều hơn một thợ sửa ống nước.

Emma Morris, đến từ Anh, lo ngại trần nhà sẽ sập xuống bất cứ lúc nào. Steeve cũng thú thực anh chưa từng thấy cảnh tượng nào như vậy khi Hà Nội mưa xối xả suốt vài ngày.

Hầu hết bạn bè Steeve cảm thấy Steeve đang mạo hiểm, nhắc anh cần đi dép nhựa hoặc ngắt điện trong phòng khi thấy nước rò rỉ, tránh bị điện giật.

Bên cạnh đó, Alen Safranko từ Ireland cho rằng khách sạn Việt Nam tốt hơn nhiều nơi tại Pháp: "Ngay cả tại châu Âu, anh khó lòng tìm thấy một phòng khách sạn tốt có giá 20-30 euro. Việt Nam thật tuyệt vời!". Steeve đồng quan điểm với Alen.

Steeve cho biết, anh được miễn phí đêm đó tại khách sạn. Chàng trai Pháp cũng thừa nhận việc vào nhà vệ sinh rò nước mà không ngắt điện rất nguy hiểm, tuy nhiên anh luôn muốn biến những điều nhỏ nhặt thành niềm vui thú. "Có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống này, tôi biết tìm cảm hứng để thổi bay những khó khăn", Steeve chia sẻ.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top