iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/10/2015, 21:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

JV thừa nhận đau khổ khi chia tay hot girl Mie

Hot vlogger tâm sự vừa trải qua đầy đủ các cảm giác của một cuộc chia tay với bạn gái: đau khổ, hụt hẫng và có cả sự níu kéo.

Tin đồn JV - Mie Nguyễn chia tay rộ lên từ đầu tháng 8/2015. Từ đó đến nay, cặp đôi không hề có động thái chia sẻ ảnh hay nhắc nhở về nhau như trước. Cả hai cũng không lên tiếng khẳng định tin đồn hay phủ nhận chuyện đường ai nấy đi khiến fan thấp thỏm. 

jv-thua-nhan-chia-tay-hot-girl-mie-nguyen

JV - Mie Nguyễn thuở còn mặn nồng bên nhau.

JV vừa thực hiện vlog mang tên Các giai đoạn của một cuộc chia tay. Mở đầu vlog, anh chàng thừa nhận lý do thực hiện vlog là vừa trải qua đầy đủ các giai đoạn của một cuộc tình tan vỡ. Dù không nói rõ nguyên nhân nhưng lời chia sẻ của JV đã chấm hết cho mọi tia hy vọng mà fan mong đợi khi cho rằng tin đồn không phải là sự thật. 

JV dường như lấy vlog làm cái cớ để nói hộ lòng mình về những cảm xúc từng trải sau khi đường ai nấy đi với bạn gái. "Dù không vui vẻ gì nhưng mình vẫn quyết định làm vlog này để cho những ai trải qua những điều tương tự khi xem vlog này sẽ có động lực để vượt qua nỗi đau và sự khổ sở một cách nhanh chóng hơn", JV gửi gắm. 

jv-thua-nhan-chia-tay-hot-girl-mie-nguyen-1

JV lấy vlog chia sẻ nỗi lòng sau khi chia tay bạn gái.

Cũng như nhiều người khác, khi chia tay JV cũng từng trải qua đầy đủ các cảm giác đau khổ, thất vọng, khóc lóc và có cả sự níu kéo...

Tiếp sau sự đau khổ ấy là những suy nghĩ rằng "rồi một ngày hai người sẽ quay lại" hay "tìm một người mới để lấp chỗ trống". JV cho rằng, khi nói lời chia tay thì ắt hẳn sẽ có lý do. Bạn có thể lừa dối bản thân nhưng lý do thì vẫn tồn tại và khó có thể chối bỏ. Việc tìm người mới chưa hẳn sẽ giúp bạn quên đi người cũ mà còn sẽ làm khổ nhau hơn.

Trong vlog, JV có nhắc đến việc xóa ảnh, gỡ bỏ mối quan hệ trên trang cá nhân (điều anh chàng đã làm và dấy nên tin đồn chia tay trước đó), hạn chế nhắn tin, cất bỏ quà tặng của nhau... Với JV, những điều này không phải là sự tuyệt tình mà đó là cách học để chấp nhận sự thật. Sau giai đoạn này là việc vùi đầu vào công việc, xách ba lô đi du lịch với bạn bè hoặc làm những điều mà trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến để quên đi những gì không vui. 

Nhiều bạn bè an ủi JV rằng thời gian rồi sẽ xóa nhòa mọi thứ nhưng với anh chàng thời gian không xóa nhòa điều gì cả mà nó chỉ giúp chính người trong cuộc làm quen với một cuộc sống mới mà thôi. JV trải lòng, hãy khởi đầu một giai đoạn mới để một ngày nếu có gặp lại người cũ sẽ không có cảm giác đau đớn, oán hận mà thay vào đó là nụ cười nhẹ bởi vì bạn xứng đáng có được sự bình yên. 

 
 
Trải lòng của JV sau chia tay Mie Nguyễn
jv-thua-nhan-chia-tay-hot-girl-mie-nguyen-2

Chặng đường 2 năm từ khi hẹn hò đến tin đồn rạn nứt của JV - Mie

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top