iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/7/2017, 17:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập tách khỏi DamtV, lập kênh YouTube riêng

Dù kênh YouTube của nhóm hài đang hút triệu theo dõi nhưng nam nghệ sĩ trẻ vẫn quyết định 'ra riêng' để thỏa sức sáng tạo.

Fan vốn quen thuộc những sản phẩm "cộp mác" Huỳnh Lập thường được đăng tải trên kênh YouTube của DAMtv hoặc một số kênh truyền thông khác. Lượng view từ những clip này thường đạt con số hàng triệu. Mới đây, Huỳnh Lập chia sẻ chính thức có "ngôi nhà" riêng trên YouTube.

huynh-lap-tach-khoi-damtv-lap-kenh-youtube-rieng

Huỳnh Lập là gương mặt trẻ được nhiều bậc anh chị đi trước nhận xét đa tài.

Nam diễn viên chia sẻ đây là cuộc "ra riêng" hứa hẹn nhiều bất ngờ dù không hề có ý định tạm ngưng hay không tiếp tục cộng tác với nhóm DAMtv. Động thái này của Huỳnh Lập nhằm giúp fan dễ dàng theo dõi các sản phẩm, đồng thời có thể thỏa sức sáng tạo, bùng nổ hơn.

Huỳnh Lập chọn clip hậu trường Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể để khai trương "nhà mới". Sau hơn một tháng rưỡi ra mắt sản phẩm, "mẹ Cám" Huỳnh Lập nhận được phản hồi tích cực khi chạm mốc hơn 30 triệu lượt xem.

Huỳnh Lập là một trong những bạn trẻ đi tiên phong trong việc phát triển nội dung trên YouTube Việt. Chàng trai 9x góp phần không nhỏ tạo nên thành công của nhóm DAMtv, đạt nút vàng từ YouTube. Nơi đây là không gian để Huỳnh Lập sáng tạo, cho ra đời những đứa con tinh thần tâm huyết và đến gần hơn với khán giả.

huynh-lap-tach-khoi-damtv-lap-kenh-youtube-rieng-1

Huỳnh Lập là thủ lĩnh đưa nhóm hài Damtv giành nút play vàng YouTube.

Chia sẻ về nhóm DAMtv, Huỳnh Lập khẳng định mọi người trong nhóm vẫn thương yêu và chơi thân. Do công việc của hầu hết các thành viên là văn phòng, Huỳnh Lập chọn hoạt động nghệ thuật nên thời gian qua nhóm không có sản phẩm mới trình làng.

Huỳnh Lập bật mí đang nung nấu thực hiện sitcom riêng dành cho giới văn phòng; Một chuỗi series livestream gồm 20 số dành cho mọi đối tượng; Chuỗi clip hài ngắn 5-10 phút mang lại nụ cười cho các khán giả.

huynh-lap-tach-khoi-damtv-lap-kenh-youtube-rieng-2

Huỳnh Lập lột xác cool ngầu đón tuổi 24

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top