iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 17:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot streamer' PewPew tuyên bố giải nghệ vì muốn sống bình thường

'Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười', PewPew nhắn gửi trên trang cá nhân.

Sau nhiều lần đăng status khiến nhiều người bán tín bán nghi, ngày 8/4, PewPew tuyên bố giải nghệ với vai trò streamer.

Lý do PewPew đưa ra là muốn có một cuộc sống bình thường, dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè. Ngoài ra, PewPew tự thấy đã đạt được mục đích ban đầu, là khiến streamer trở thành một nghề có giá trị riêng. "Cũng tự nhắc nhở đã có một tuổi trẻ tưng bừng. Dám làm dám học hỏi, va chạm. Tới lúc đã thấy đủ với đam mê. Với công việc. Muốn sống một cuộc sống bình thường", PewPew trải lòng.

PewPew

Hot streamer PewPew.

Trước đó, ngày 31/3 PewPew khiến fan của anh chàng hoang mang khi viết status ẩn ý kể về 7 năm theo đuổi nghề streamer. PewPew viết: "Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười".

PewPew cũng tuyên bố sẽ không dùng Facebook nữa: "Mình xin phép đóng comment công khai lại, vì thấy góc nhìn và cách sống của mình đơn giản nhưng gây nhiều tranh cãi quá, không còn phù hợp đăng lên nhiều. Mình cũng xin phép không xài Facebook nhiều nữa. Sống khép kín với gia đình và bạn bè", PewPew chia sẻ.

Pew Pew - tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991, người Hải Phòng - là một trong những streamer có lượng người theo dõi lớn nhất ở Việt Nam. Từng là một du học sinh chuyên ngành Kế toán tại Australia, PewPew đã từ bỏ tất cả để về nước và theo đuổi lĩnh vực game online. Pew Pew có những series video hàng trăm nghìn người theo dõi như Cuộc gọi định mệnh, Karaoke tâm sự...

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top