iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/8/2015, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl, xì ta Việt vẫn sống tốt dù không có bằng đại học

Chi Pu, Lilly Luta bỏ ngang đại học; Andrea, Angela Phương Trinh, Kelly... nghỉ học từ cấp 3. Dù không có bằng cấp về học vấn nhưng họ tự tin thể hiện bằng tài lẻ và thành công không ít.

Tình hình tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 trở nên căng thẳng khi teen đang chạy đôn chạy đáo để tranh suất vào môi trường giảng đường. Việc có nhất thiết phải vào đại học thì mới thành công được lật lại để cùng suy ngẫm. Nhiều người cho rằng, bên cạnh cách lựa chọn con đường phải có bằng cấp đại học thì teen có thể chọn học nghề, phát triển bản thân bằng tài lẻ… Nếu có thực lực, đam mê và cố gắng thì đại học không phải là con đường duy nhất để thành công.

Nhiều hot girl, xì ta Việt lựa chọn con đường không cần bằng đại học bởi họ biết nắm thời cơ và khai thác tốt những lợi thế riêng của bản thân (ngoại hình, giọng hát, khả năng diễn xuất...). Kết quả là, những gương mặt này đang có thành công bước đầu và ngày càng khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật.

Chi Pu: Nghỉ học tại ĐH RMIT

Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993) gây được thiện cảm sau cuộc thi Miss Teen. Cô nàng nhanh chóng tham gia vào việc làm mẫu ảnh, đóng clip và nhanh chóng trở thành hot girl hàng đầu trong giới trẻ Hà thành.

Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993) gây được thiện cảm sau cuộc thi Miss Teen. Cô nàng tham gia vào việc làm mẫu ảnh, đóng clip và nhanh chóng trở thành hot girl hàng đầu trong giới trẻ Hà thành.

Mức độ nổi tiếng và tần số phủ sóng trên các phương tiện truyền thông dày đặc khiến Chi Pu luôn bị cuốn vào những dự án, công việc mới. Cô nàng đành bảo lưu kết quả học tập tại đại học RMIT để tập trung cho sự nghiệp.

Mức độ nổi tiếng và tần số phủ sóng dày đặc khiến Chi Pu luôn bị cuốn vào những dự án, công việc mới. Điều này khiến cô nàng buộc phải bảo lưu kết quả học tập tại Đại học RMIT để tập trung cho sự nghiệp.

Cho đến nay, Chi Pu vẫn chưa có ý định sẽ trở lại với việc học này.

Cho đến nay, Chi Pu vẫn chưa có ý định sẽ trở lại với việc học hành vì quá bận.

Thành công mà Chi Pu đạt được sau khi có quyết định nghỉ học đáng để ghi nhận. Ngoài việc được các thương hiệu quảng cáo săn đón, làm mẫu ảnh thì Chi Pu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và để lại ấn tượng trong các phim: Thần tượng, Hương Ga., 5S Online,  Cúp đồng Bước nhảy hoàn vũ 2015&

Ngoài việc được các thương hiệu quảng cáo săn đón, làm mẫu ảnh thì Chi Pu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và để lại ấn tượng trong các phim: Thần tượng, Hương Ga., 5S Online và giành cúp đồng tại Bước nhảy hoàn vũ 2015…Hiện tại Chi Pu tạo ấn tượng khá tốt với vai trò MC trong Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Lilly Luta: Nghỉ học cao đẳng khi gần tốt nghiệp

Lily Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm (sinh năm 1992) được biết đến với gương mặt búp bê. Cô nàng cũng xuất thân với vai trò làm mẫu ảnh, đóng clip và ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và dành tình cảm yêu mến.

Lily Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm (sinh năm 1992) được biết đến với gương mặt búp bê. Cô nàng xuất thân với vai trò làm mẫu ảnh, đóng clip.

Khi cơ hội trong nghề đến, Lilly Luta Lily Luta quyết định dừng việc học tập tại cao đẳng ITC ngành Tài chính  Ngân hàng khi sắp sửa tốt nghiệp. Quyết định này của cô nàng được gia đình ủng hộ vì muốn Lilly Luta toàn tâm cho con đường nghệ thuật.

Khi cơ hội trong nghề đến, Lilly Luta quyết định dừng việc học tập tại cao đẳng ITC dù sắp sửa tốt nghiệp. Quyết định này của cô nàng được gia đình ủng hộ vì muốn Lilly Luta toàn tâm cho con đường nghệ thuật.

Không thể phủ nhận những thành công mà Lilly Luta đạt được trong những năm trở lại đây. Cô nàng khá đắt show trong việc chụp ảnh, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Không thể phủ nhận những thành công mà Lilly Luta đạt được trong những năm trở lại đây. Cô nàng khá đắt show trong việc chụp ảnh, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Lilly Luta còn rẽ sang lĩnh vực điện ảnh trong các bộ phim như Socola hay hoa hồng, Thời gian qua, Lilly Luta công khai phẫu thuật thẩm mỹ và cho biết hoàn toàn tự tin với dung mạo hiện tại.

Lilly Luta còn rẽ sang lĩnh vực điện ảnh trong các bộ phim như Socola hay hoa hồng, Oan hồn... Thời gian qua, Lilly Luta công khai phẫu thuật thẩm mỹ và cho biết hoàn toàn tự tin với dung mạo hiện tại.

Kelly Nguyễn: Trượt tốt nghiệp THPT, không học đại học

Kelly Tú Anh là một trong những hot girl đời đầu trong cộng đồng teen Việt kể từ Miss Teen 2008. Cô nàng bắt đầu con đường nghệ thuật với vai trò làm mẫu ảnh.

Kelly Tú Anh là một trong những hot girl đời đầu trong cộng đồng teen Việt kể từ Miss Teen 2008. Cô nàng bắt đầu con đường nghệ thuật với vai trò làm mẫu ảnh.

Ít ai ngờ rằng Kelly từng mạnh dạn chia sẻ bản thân từng thi trượt tốt nghiệp THPT. Dù bị gắn mác là học dốt hay vướng phải một số scandal không đáng có nhưng Kelly vẫn là gương mặt được nhắc đến nhiều trong giới hot teen Việt.

Ít ai ngờ rằng Kelly từng mạnh dạn chia sẻ bản thân đã thi trượt tốt nghiệp THPT. Dù bị gắn mác là "học dốt" hay vướng phải một số scandal không đáng có nhưng Kelly vẫn là gương mặt được nhắc đến nhiều trong giới hot teen Việt.

Với sự nỗ lực và cố gắng, dù không có bằng cấp học vấn, Kelly vẫn khá thành công bằng chính năng lực và tài năng. Cô nàng lấn sân thêm sang việc diễn xuất ở phim ngắn, kinh doanh online&

Với sự nỗ lực và cố gắng, dù không có bằng cấp học vấn, Kelly vẫn có một cuộc sống tốt. Cô nàng lấn sân sang việc diễn xuất ở phim ngắn, kinh doanh online… thời gian gần đây.

Andrea, Angela Phương Trinh, Khả Ngân nghỉ học từ cấp 3

2015-08-19-140850.jpg

7 hot girl Việt được ngưỡng mộ vì học giỏi

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top