iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/12/2017, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Việt 'chạnh lòng' khi boy Hàn mình thích tỏ tình với cô gái khác trước mặt

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Cô gái trong 'Vì yêu mà đến' chia sẻ thắng thắn về việc bị chàng trai Hàn Quốc từ chối tình cảm trên sóng truyền hình.

Số phát sóng chương trình Vì yêu mà đến gần đây chứng kiến màn tỏ tình dễ thương của chàng trai Hàn Quốc tên Woossi. Trước sự dễ thương của Woossi, hot girl Trang Ly quyết định bấm nút để rời ghế nóng, lên sân khấu bày tỏ tình cảm. Sự chủ động này gây bất ngờ, đồng thời khiến cô thấy ngượng ngùng trên sân khấu. Kết quả, Woossi phải nói lời xin lỗi Trang Ly để bày tỏ tình cảm với cô gái khác.

 
 

Giây phút thể hiện tình cảm của Trang Ly

Cùng nghe Trang Ly chia sẻ về sự việc:

- Lý do Trang Ly tham dự chương trình này là gì vậy?

- Mình nhận lời tham gia chương trình vì muốn tạo cơ hội cho bản thân có những mối quan hệ mới, cũng như những người đang yêu mến mình được tiếp thêm can đảm để thổ lộ. Qua chương trình, những người đang theo dõi mình có thể hiểu hơn về tính cách của Trang Ly. Hơn nữa, mình muốn tham gia truyền hình thực tế để tạo thêm một dấu ấn trong cuộc đời tuổi trẻ.

- Động lực nào khiến Trang Ly mạnh dạn lên bày tỏ tình cảm với chàng trai Hàn Quốc trong số phát sóng vừa rồi?

- Tiêu chí của mình khi đến với chương trình là cứ tìm được người gây cảm xúc thì sẽ không bỏ lỡ. Nếu bạn ấy đồng ý ra về cùng mình thì quá tốt, còn không thì bạn ấy cũng đã để ý tới mình. Chẳng may bạn ấy tỏ tình không thành công với bạn nữ kia, sau khi ra khỏi chương trình, mình vẫn còn cơ hội.

Một phần khác, mình biết đến Woossi từ trước do vô tình xem được một video. Mình thấy thú vị quá nên đã xem hàng loạt video khác, nhưng khi lỡ bấm thoát ra lại không nhớ tên nữa nên thôi luôn. Cho tới khi thấy bạn xuất hiện trong chương trình, mình biết chắc nên quyết định bấm nút (cười). Ai ngờ ở ngoài đời bạn ấy còn dễ thương hơn nữa. Khi lên sóng vì thời lượng không cho phép nên biên tập phải cắt đi nhiều đấy.

- Tình cảm mà Trang Ly thể hiện trên sóng truyền hình là tình yêu hay sự khâm phục?

- Những gì mình thể hiện trên sóng có lẽ chưa thể gọi là tình yêu, chỉ là sự cảm mến. Mình nghĩ hầu hết những cặp đôi bước ra từ chương trình cũng vậy thôi. Bởi vì thời gian gặp nhau ngắn ngủi thì không thể yêu ngay được. Mình quyết định sẽ không quá khắt khe với những sự lựa chọn. Theo mình bấm nút hay nhận lời cũng chỉ là hành động cho nhau cơ hội tìm hiểu. Tình yêu phải cần có thời gian để chứng minh.

hot-girl-viet-chanh-long-khi-boy-han-minh-thich-to-tinh-voi-co-gai-khac-truoc-mat

Trang Ly mạnh dạn lên sân khấu bày tỏ nỗi lòng với chàng trai Hàn.

- Cảm giác của bạn như thế nào khi bạn trai nói lời xin lỗi vì mình không phải là sự lựa chọn?

- Khi bạn ấy nói xin lỗi và không chọn mình cũng có hơi buồn một chút. Như mình đã nói ban đầu, kể cả bạn ấy không chọn mình thì ra ngoài vẫn còn cơ hội mà. Chương trình chỉ là một nhịp cầu nối thôi. Sau chương trình như thế nào thì còn là cơ duyên của hai người.

- Trước khi lên bày tỏ tình cảm Trang Ly đã chuẩn bị sẵn tâm lý như thế nào?

- Mình gần như đoán chắc 100% bản thân không phải là người bạn ấy định bày tỏ. Vì suốt buổi bạn ấy không nhìn qua phía mình lấy một lần. Nhưng lòng mình bảo sao thì cứ làm vậy. Mình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bị từ chối.

Mình là đứa không biết nhiều về văn hoá Hàn, không thích xem phim, nghe nhạc Hàn lắm. Vì thế sẽ rất dễ bị mất điểm. Hơn nữa mình cũng hơn bạn ấy vài tuổi nên cũng giảm khả năng thành công dù biết tuổi tác không quan trọng. Dù mình có tạo được cảm tình với bạn ấy đi nữa thì bạn ấy cũng không thể từ bỏ màn tỏ tình đã chuẩn bị với bạn nữ kia (dù chương trình cho phép). Mình chắc chắn bạn ấy sẽ không đi ngược lại suy nghĩ ban đầu nhưng nếu không cho bạn ấy biết tấm lòng mình, chắc chắn mình sẽ hối tiếc.

- Cảm xúc của bạn như thế nào khi người mình thích tỏ tình với một cô gái khác trước mặt và cùng dắt tay nhau ra về?

- Lúc bạn ấy tỏ tình với một cô gái trước mặt mình cũng chạnh lòng lắm. Nhưng thực tâm, mình chúc cho bạn ấy tỏ tình thành công. Nếu bạn nữ kia không đồng ý thì mình tiếc cho bạn ấy lắm. Thà có "happy ending" để thất bại của mình có ý nghĩa, còn hơn ai cũng ngậm ngùi.

hot-girl-viet-chanh-long-khi-boy-han-minh-thich-to-tinh-voi-co-gai-khac-truoc-mat-1

Hot girl Trang Ly.

- Sau khi chương trình lên sóng có những bình luận trái chiều về việc con gái chủ động bày tỏ tình cảm. Quan điểm của Trang Ly về điều này như thế nào?

- Mình có đọc được nhiều bình luận cho rằng con gái đi chủ động bày tỏ tình cảm là "mất giá". Theo mình, trong chuyện tình cảm, tỏ tình là việc không của riêng ai, có được nhau mới là quan trọng. Nếu ở ngoài đời thì mình sẽ thể hiện một cách kín đáo hơn, bật đèn xanh thôi. Nếu tiếp cận rồi mà người ta có vẻ không thích mình thì dừng lại. Còn trong chương trình thì chỉ còn một cách thôi, không được để tuột mất cơ hội. Có những người vì chữ "giá" mà suýt đánh mất tri kỷ. Nên thà bấm nhầm còn hơn bỏ sót.

- Trang Ly đang muốn tìm kiếm mẫu bạn trai ra sao?

- Mình không có mẫu bạn trai cụ thể nào. Những người mình từng rung động tính cách họ khác xa nhau. Có lẽ con tim mình hoạt động mạnh hơn lý trí. Ai làm mình thấy nhiều cảm xúc thì chọn thôi.

>>> Vẻ xinh xắn của hot girl Trang Ly

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top