iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/12/2017, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Misoa: 'Không xuống nước lần 2 sau khi bị từ chối tình cảm'

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Cô gái hai lần bị từ chối tình cảm trên sóng truyền hình thẳng thắn nói về quan điểm yêu và cách tìm bạn trai qua show hẹn hò.

Được nhiều bạn trẻ biết đến khi là một VJ, diễn viên xinh đẹp, tài năng, sự xuất hiện của Misoa trên ghế nóng chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến gây tò mò. Nhiều người thấy hơi khó hiểu khi một cô nàng được ví von như hot girl lại ở trong tình trạng "ế". Tham gia chương trình, Misoa còn là người nhấn nút đi tỏ tình với một chàng trai lạ mặt lần đầu gặp gỡ. Kết quả, cô nàng liên tục bị từ chối ngay trên sóng truyền hình.

Cùng nghe Misoa chia sẻ về sự việc này:

Hot girl Misoa.

Hot girl Misoa.

- Lý do Misoa nhận lời ngồi ghế nóng một chương trình hẹn hò là gì vậy?

- Mình bị thu hút bởi các chương trình về tình yêu. Bản thân Misoa đang độc thân và mới trải qua một mối tình không đi đến đâu cả. Mình nghĩ tham gia một gameshow về tình yêu vừa vui, vừa được lên truyền hình, nếu đúng duyên biết đâu tìm được người yêu thật.

- Xinh đẹp, tài năng, được nhiều người biết đến nhưng Misoa lại "đi tìm" bạn trai trên truyền hình như thế khiến nhiều người không tin, Misoa nghĩ sao về điều này?

- Cái "ế" nó đâu có chừa một ai (cười). Ai cũng nghĩ Misoa chắc chắn phải có ngươi yêu rồi. Nếu thật sự đã có bạn trai rồi, chắc chắn chẳng có ai cho bạn gái mình đi tham gia những chương trình yêu đương như thế này đâu.

- Lý do Misoa nhấn nút để bày tỏ tình cảm với một chàng trai lạ mặt trong số phát sóng gần nhất là gì?

- Đây là lần thứ 2 mình nhấn nút bày tỏ rồi. Lần đầu cũng bị từ chối. Lần này vì thấy bạn trai kia có quá nhiều điểm rất hợp với mình. Anh ấy từng sống và học tập tại Singapore - đất nước mình yêu thích nhất. Anh ấy am hiểu về pha chế, thích đồ ăn Nhật, thích thể thao... gần như là 100% hợp ý mình. Đến mức ban đầu mình còn hoài nghi rằng anh ấy sẽ lên tỏ tình với mình nữa cơ. Nếu đúng là thế thật, mình sẽ gật đầu đi về liền.

Misoa không ngại bày tỏ tình cảm với người con trai cảm thấy hợp gu dù mới lần đầu gặp mặt.

Misoa không ngại bày tỏ tình cảm với người con trai cảm thấy hợp gu dù mới lần đầu gặp mặt.

- Quyết định tỏ tình là do bị rung động thật sự hay chỉ là sự cảm mến?

- Lúc đó mình không hề có cảm giác rung động mà chỉ bị ấn tượng trước một người có quá nhiều điều hợp với sở thích. Misoa muốn có thêm điều kiện làm quen để tìm hiểu thêm thôi.

- Khi Trang Ly (người cùng bấm nút) "tuyên chiến" giành giật chàng trai ấy trên sân khấu, Misoa có suy nghĩ gì?

- Như Misoa vừa nói, do mình bị ấn tượng nên muốn được tìm hiểu thêm về người đàn ông ấy. Xét về mặt tình cảm thì lúc đó vẫn chưa thấy rung động. Nếu Ly thích anh ấy, Misoa sẽ để Ly đến với Trung. Nếu Misoa thật sự thích và có tình cảm thì có mười Trang Ly cũng không giành lại được với Misoa đâu.

 
 

Trang Ly - Misoa 'giành giật' chàng trai trên sân khấu

- Cảm giác khi bị từ chối tình cảm trên sóng truyền hình như thế nào?

- Cũng không có gì ghê gớm lắm. Khi mình nhấn nút bày tỏ để lên sân khấu, nhìn thấy biểu cảm của anh ấy, mình biết bản thân không phải là đối tượng rồi. Với mình, thích thì cứ bày tỏ, được hay không chẳng có gì phải xấu hổ cả.

- Khi Cara Phương từ chối chàng trai bạn vừa tỏ tình, Misoa có ý định sẽ chinh phục anh ấy lần nữa?

- Theo Misoa thấy, Cara với bạn trai kia không hợp nhau. Cara còn khá trẻ, tính tình rất sôi nổi nên sẽ không hợp với những anh "30" chững chạc và trầm tính. Misoa đã bày tỏ một lần rồi, anh ấy không đồng ý, Misoa không có ý định chinh phục lại lần nữa đâu.

- Khi lên sóng, nhiều người cho rằng Misoa và Trang Ly đang "diễn" nhiều hơn là thể hiện tình cảm thật sự?

- Riêng Misoa, tình cảm có gì đâu mà "diễn". Thấy ấn tượng với bạn trai kia nên muốn nắm lấy cơ hội tìm hiểu ngay thôi. Mặc khác, Misoa và Trang Ly khá thân nhau sau chương trình vì cùng chung rất nhiều sở thích, quan điểm, thậm chí mẫu người yêu cũng giống nhau luôn. Tụi mình còn hay nói giỡn với nhau rằng, biết đâu lại thích chung một người, lúc đó không biết phải làm sao? Ai ngờ chuyện đó xảy ra thật...

- Misoa nghĩ gì về quan điểm "cọc đi tìm trâu'?

- Từ xưa đến giờ mình thấy đa số là các bạn gái chủ động trong việc bày tỏ tình cảm đó chứ. Thích ai thì cứ thẳng thắn bày tỏ. Misoa không thích kiểu làm giá, rồi chờ các bạn trai phải đến tỏ tình với mình đâu.

Misoa không đặt nặng chuyện tình cảm con trai phải là người chủ động.

Misoa không đặt nặng chuyện con trai phải là người chủ động trong tình cảm.

- Mẫu bạn trai mà Misoa đang tìm kiếm là người như thế nào?

- Một người đàn ông chững chạc, nhiều tuổi hơn Misoa càng tốt, biết suy nghĩ thấu đáo, có kiến thức rộng. Yêu thích thể thao để bù lại cho Misoa và giúp Misoa có động lực để vận động khoẻ khoắn hơn, do mình hay lười lắm.

>>> Ảnh: Vẻ xinh xắn như búp bê của Misoa

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top