iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 22:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt tái xuất gợi cảm, thừa nhận đã ly hôn

Sau 5 năm nổi tiếng trên mạng, Bảo Chi - cô gái 9x bán bánh tráng trộn ngày nào - giờ trở nên gợi cảm và sành điệu hơn.

Lê Hoài Bảo Chi (1994) nổi lên từ cuối năm 2013 khi bức ảnh chụp lén đang bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt được chia sẻ trên mạng xã hội. Gương mặt, vóc dáng không thua kém hot girl của cô nàng chiếm được nhiều tình cảm. Dù nổi tiếng nhưng cô nàng quyết tâm không đặt chân vào nghệ thuật dù có lời mời.

Lê Hoài Bảo Chi (1994) nổi lên từ cuối năm 2013 khi bức ảnh chụp lén đang bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt được chia sẻ. Gương mặt, vóc dáng không thua kém hot girl của cô nàng chiếm được nhiều tình cảm. Dù nổi tiếng và nhận được lời mời nhưng cô nàng quyết tâm không đặt chân vào giới nghệ thuật.

* Vẻ xinh xắn của cô gái bán bánh tráng trộn

 
 
Thời điểm mới nổi tiếng, Bảo Chi sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, style ăn mặc cũng khá đời thường. Cô thừa nhận công việc được nhiều người biết đến khiến công việc kinh doanh cũng phát triển hơn. Thời điểm ấy cô đã lập gia đình, có con và sống tại thành phố ngàn hoa.

Thời điểm mới nổi tiếng, Bảo Chi sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, style ăn mặc cũng khá đời thường. Cô thừa nhận việc được nhiều người biết đến khiến công việc kinh doanh cũng phát triển hơn. Thời điểm ấy cô đã lập gia đình, có con và sống tại thành phố ngàn hoa.

Mới đây, những bức ảnh mới của Bảo Chi được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ. Từ sắc vóc và cách ăn mặc của cô gái 9x đều có sự thay đổi lớn.

Mới đây, những bức ảnh mới của Bảo Chi được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ. Sắc vóc và cách ăn mặc của cô gái 9x đều có sự thay đổi lớn.

Sau 5 năm, hot girl bánh tráng trộn ngày một gợi cảm.

Sau 5 năm, "hot girl bánh tráng trộn" ngày nào trở nên gợi cảm không ngờ.

Nhan sắc lên đời, những bộ cánh sexy khoe 3 vòng được Bảo Chi thể hiện khiến nhiều người tò mò.

Cô thường chọn diện những bộ cánh sexy khoe 3 vòng, chân dài. Nhan sắc lên đời của Bảo Chi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, xen lẫn sự tò mò.

Khác xa với vẻ dịu dàng ngày trước, nhiều người còn thấy lối sống sành điệu hơn của 9x.

Khác xa vẻ dịu dàng ngày trước, 9x có vẻ ngoài thu hút và lối sống sành điệu hơn.

Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ Bảo Chi đã dùng đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc vì dung mạo có chút khác lạ.

Nhiều người nghi ngờ Bảo Chi đã dùng đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc vì dung mạo có chút khác lạ.

Liên hệ với cô nàng, Bảo Chi thừa nhận đã nghỉ bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt gần một năm nay do chuyện vợ chồng không hạnh phúc. Cô không ngại thừa nhận đã ly hôn và đã chuyển lên Sài Gòn để sinh sống và làm việc. Quán bánh tráng tại Đà Lạt giờ do chị dâu quản lý.

Liên hệ với cô nàng, Bảo Chi thừa nhận đã nghỉ bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt gần một năm nay do chuyện hôn nhân đổ vỡ. Cô không ngại thừa nhận đã ly hôn và chuyển lên Sài Gòn để sinh sống và làm việc. Quán bánh tráng tại Đà Lạt nổi tiếng ngày nào giờ do chị dâu quản lý.

Nói về nhan sắc hiện tại, Bảo Chi thú thực có mập lên so với trước nên mới nhìn có sự khác biệt.

Nói về nhan sắc hiện tại, Bảo Chi thú thực đã mập lên so với trước nên mới có sự khác biệt.

Hiện cô thỉnh thoảng nhận lời mời chụp ảnh thời trang và bán hàng qua mạng. Bảo Chi cũng không ngại tiết lộ hiện đã có bạn trai mới.

Hiện cô thỉnh thoảng nhận lời mời chụp ảnh thời trang và bán hàng qua mạng. Bảo Chi cũng tiết lộ hiện đã có bạn trai mới.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top