iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/3/2018, 13:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot boy nhận 'trái đắng' ở show kết đôi vì dễ thay lòng

Đang được ghép cặp với Như Thùy, Tuấn Khương lại có ý định từ bỏ để hát với một cô gái khác nhưng cuối cùng bị từ chối.

Tập 7 Giai điệu chung đôi giúp 10 gương mặt hot boy, hot girl có những cuộc tìm hiểu nhau kỹ hơn trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt. Sự xuất hiện trở lại của 4 thí sinh từng bị loại khiến nội bộ các cặp đôi trở nên xáo trộn. Giây phút ngọt ngào của họ bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của "người thứ 3".

Gây chú ý là cặp đôi Tuấn Khương - Như Thùy. Khi bắt đầu phần trình diễn, cả hai bất ngờ được MC thông báo Trần Hòa - thí sinh nữ vừa được mời quay lại có ý định song ca Anh sẽ tốt mà cùng Tuấn Khương. Điều này có nghĩa, anh chàng sẽ hát cùng hai cô gái và đưa ra lựa chọn riêng.

Trần Hòa xen vào mối quan hệ của Tuấn Khương - Như Thùy.

Trần Hòa xen vào mối quan hệ của Tuấn Khương - Như Thùy.

Giải thích lý do "xen ngang" vào cặp đôi Tuấn Khương - Như Thùy, Trần Hòa cho biết: "Em đã biết anh Khương từ trước và rất quý anh ấy. Vì thế em mong có cơ hội được hát cùng". Thông tin này khiến Như Thùy cảm thấy sốc bởi cô và Tuấn Khương đang tìm hiểu nhau. Trong suốt phần hát của mình, Như Thùy nghẹn ngào ứa nước mắt, thậm chí không thể hát nổi và bật khóc nức nở. 

Tuấn Khương vẫn rất bình tĩnh và thản nhiên hát trọn vẹn ca khúc cùng Trần Hòa mặc cho Như Thùy nước mắt không ngừng rơi. Anh chàng cho biết: "Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hy vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy. Đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi".

Tuấn Khương - Như Thùy - Trần Hòa mỗi người một cảm xúc.

Tuấn Khương - Như Thùy - Trần Hòa mỗi người một cảm xúc.

Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa 1 chia sẻ bản thân anh rất nhiều lần muốn nói với Thùy điều này nhưng sợ cô tổn thương. Cho đến khi Trần Hòa xuất hiện, có nhiều điểm ở cô gái này khiến anh cảm thấy phù hợp và muốn chinh phục. 

Về Như Thùy, cô tâm sự: "Em khóc không phải vì có cô gái khác hát cùng Khương mà vì bản thân cảm thấy bị tổn thương". Trước tình huống có phần khó xử, để làm dịu không khí căng thẳng, Trần Hòa đã gửi lời xin lỗi đến Thùy vì quyết định của mình đã vô tình khiến Thùy tổn thương. Tuy nhiên, thay vì trách móc “người thứ 3”, Như Thùy thẳng thắn cho biết: "Hòa vốn không có lỗi, người có lỗi ở đây là anh Khương".

 
 

Clip Tuấn Khương từ chối, Như Thùy bật khóc

Trong ngày quyết định, Như Thùy chọn Phương Duy làm người đồng hành, Mỹ Linh - Minh Tú, Đình Dương - Võ Ê Vo trở thành cặp đôi mới của chương trình. Tuấn Khương không còn sự chọn lựa nào khác là kết đôi cùng Trần Hòa. Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ ban đầu của anh chàng, Trần Hòa đã thay đổi quyết định vào phút cuối khi không đồng ý ghép cặp cùng Tuấn Khương nữa. Cô đưa ra lý do: "Em không còn tin anh ấy nữa".

Lời từ chối bất ngờ từ Trần Hòa khiến Tuấn Khương ngạc nhiên. Khi Tuấn Khương muốn xác nhận "vậy em có muốn ghép cặp cùng anh không?", Trần Hòa một mực khẳng định: "Em nghĩ mình sẽ từ chối lời đề nghị ghép đôi của Tuấn Khương".

Quyết định không đồng ý ghép đôi cùng Tuấn Khương đồng nghĩa cả Trần Hòa và Tuấn Khương bị loại khỏi chương trình.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top