iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/10/2015, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot boy 'Hoa vàng trên cỏ xanh' bị truy hỏi trên fanpage trường

Anh bạn Thịnh Vinh (vai Thiều) được nhiều thần dân của trường hỏi học ở lớp nào, lịch học để được gặp mặt, cũng như việc đã có người yêu chưa...để làm quen.

Bộ phim gợi nhắc tuổi thơ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (đạo diễn Victor Vũ) vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi doanh thu phòng vé tăng không ngừng. Các diễn viên chính trong phim, đặc biệt là Thiều (Thịnh Vinh thủ vai) nhận được nhiều sự yêu mến bởi gương mặt điển trai và lối diễn xuất cảm xúc. Nhờ bộ phim, anh bạn đang được rất nhiều bạn bè chung trường dò hỏi tung tích.

Thinh-Vinh-Hoa-vang-tren-co-xa-1245-6852

Hot boy 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' Trần Thịnh Vinh.

Trần Thịnh Vinh hiện là thần dân lớp 10 trường THPT Phan Đăng Lưu TP HCM. Ngay khi phim tạo nên "cơn sốt", Thịnh Vinh được nhiều người biết đến hơn dù trước đó từng tham gia một số phim điện ảnh. Trên Fanpage của trường THPT Phan Đăng Lưu, đặc biệt là Confessions (tự thú giấu mặt), cậu bạn này có một lượng fan không nhỏ.

Nhiều bạn trước đây chưa biết đến Thịnh Vinh lân la hỏi cậu bạn đang học lớp nào, thăm dò lịch học để được tận mắt mục sở thị dung nhan trước cổng trường. Thậm chí có bạn còn tò mò hỏi Thịnh Vinh đã có người yêu chưa? Một số bạn còn chế hai câu thơ trong bài Tương Tư (Nguyễn Bính) từng được sử dụng trong phim: "Nắng mưa là bệnh của trời/ Tương tư là bệnh của tôi yêu Thiều".

confession-teen-thpt-phan-dang-luu-ban-loan-voi-hot-boy-thinh-vinh-1
confession-teen-thpt-phan-dang-luu-ban-loan-voi-hot-boy-thinh-vinh-2
confession-teen-thpt-phan-dang-luu-ban-loan-voi-hot-boy-thinh-vinh-3

Confessions và Fanpage của teen THPT Phan Đăng Lưu có rất nhiều chia sẻ về Thịnh Vinh.

Số khác vui tính hơn còn chia sẻ những dòng status vui gắn hashtag #trieuhoithanhVinh (triệu hồi thánh Vinh). Mức độ phủ sóng của cậu bạn này còn lan tỏa sang các trường khác khi nhiều mems không phải là thần dân của Phan Đăng Lưu cũng mon men đăng Confessions bày tỏ tình cảm. "Mình học 10C15 bên trường Hàn Thuyên, vừa biết bạn Thịnh Vinh học Phan Đăng Lưu. Chỉ muốn nói là biết thế mình đặt nguyện vọng vào Phan Đăng Lưu rồi. À mà Phan Đăng Lưu cũng gần nhà, nên năm sau mình sẽ xin bố mẹ chuyển trường. Lời cuối cùng mong muốn bạn Thinh Vinh để chế độ theo dõi được không", một bạn bày tỏ mong muốn.

Thịnh Vinh ở lớp là một lớp trưởng và có học lực khá. Vinh bật mí kỷ niệm vui hồi mới nhận chức, lớp trưởng cũ có bàn giao việc thu tiền quỹ trong khi hạn nộp đã tới khiến lớp trưởng mới Thịnh Vinh một phen bở hơi tai đi kêu gọi mọi người đóng. Trong những lần đi quay phim, Vinh thường nhờ các bạn chép bài giúp. Anh chàng cũng thích tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường lớp.

confession-teen-thpt-phan-dang-luu-ban-loan-voi-hot-boy-thinh-vinh-4

Thịnh Vinh (đeo kính) pose hình nhắng nhít với bạn bè. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ cùng iOne, "hot boy" màn ảnh tâm sự: "Hiện tại mình không quan tâm quá nhiều về sự nổi tiếng. Mình muốn sống đúng với lứa tuổi, hòa đồng với bạn bè để không bị mọi người gọi là kiêu hay chảnh chọe. Mình sẽ ưu tiên cho việc học đầu tiên. Khi có thời gian rảnh hoặc kịch bản phim phù hợp thì mới tham gia thôi".

confession-teen-thpt-phan-dang-luu-ban-loan-voi-hot-boy-thinh-vinh

Hot boy 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hát 'Thằng Cuội'

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top