iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 13:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội bạn thân toàn hot girl 'hiếm thấy' ở Vbiz

Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily, Milan, Hương Baby... sở hữu nhan sắc một chín một mười và luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống.

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz

Một hội bạn thân được ngưỡng mộ ở showbiz Việt gồm các hot girl đình đám một thời, đó là Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily, Milan, Hương Baby...

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 1

Hạnh Sino chia sẻ, hội bạn thân này đến nay đã chơi với nhau được 10 năm. Mọi người vẫn rất thân thiết dù mỗi người chọn công việc, hoàn cảnh gia đình... khác nhau. Trong khi Hạnh Sino vẫn theo đuổi con đường ca hát thì Huyền Baby và Hương Baby đã trở thành các bà mẹ với các dự án kinh doanh riêng...

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 2

Họ cho hay trong 10 năm qua chưa bao giờ giận hờn nhau, dù chỉ một lần. "Chuyện hơi khó tin nhưng đó là sự thật. Nhiều lúc tự thấy cái hội chị em này của mình cũng được xếp vào dạng của hiếm, vì quá hiểu nhau và cũng có những nguyên tắc bất di bất dịch khi chơi thì mới có thể bền chặt lâu dài được", Hạnh Sino nói.

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 3

Sự thân thiết thể hiện qua những cuộc hẹn hò hay gặp nhau giữa sự kiện.

Hạnh Sino và Milan Phạm bồng bế con trai của Hương Baby.

Hạnh Sino và Milan Phạm bồng bế con trai của Hương Baby.

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 4

Hạnh Sino chia sẻ thêm về tình bạn đặc biệt này: "Có khoảng thời gian cả My, Huyền... đều vào Nam sinh sống, còn Hạnh lúc đó vẫn ở ngoài Hà Nội. Thời gian đầu xa nhau cũng hụt hẫng và buồn lắm vì trước kia hầu như ngày nào cũng dính lấy nhau. Hội chị em dù xa những vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, lập group tám chuyện với nhau hàng ngày nên tình bạn vẫn rất gắn bó".

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 5
Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 6

Trong cuộc sống, họ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi có ai đó cần. Giữa các cô gái luôn tôn trọng và ủng hộ lựa chọn đường đi của mỗi cá nhân. Huyền Baby quyết định dừng công việc ca hát, lấy chồng và vào Nam. Hạnh Sino vẫn theo đuổi con đường ca hát nhiều khó khăn... Sắp tới đây, Huyền Baby và Milan còn xuất hiện trong MV mới của Hạnh Sino.

Hội bạn thân toàn hot girl hiếm thấy ở Vbiz - 7

Nhan sắc của các hot girl một thời ngày càng sắc sảo, quyến rũ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top