iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/10/2015, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Học viện đầu tiên huấn luyện làm nàng tiên cá ở Singapore

Để trở thành nàng tiên cá như Ariel trong phim hoạt hình Disney, bạn sẽ bỏ ra hàng chục triệu đồng và nhiều tháng tập luyện.

Một trường học dạy làm tiên cá đầu tiên được thành lập tại đảo quốc sư tử do nữ nghệ sĩ Cara Nicole Neo

Một trường học dạy làm nàng tiên cá lần đầu tiên được thành lập tại đảo quốc sư tử bởi nữ nghệ sĩ 23 tuổi Cara Nicole Neo (tên thật là Syrena). Chị cũng là nghệ sĩ đầu tiên hóa thân nàng tiên cá trình diễn tại Singapore, theo CNN. 

Với mong muốn tạo ra một nơi dành cho những người có chung sở thích về huyền thoại nàng tiên

Trường học được lập ra mong muốn tạo ra một nơi dành cho những người có chung sở thích về huyền thoại nàng tiên cá. Những chiếc đuôi nàng tiên cá xinh đẹp được nhập về từ Đức. Học viên đầu tiên phải biết kỹ thuật bơi lội thành thục, cũng như am hiểu những câu chuyện về nàng tiên cá.

Bài học đầu tiên để trở thành nàng tiên cá là ngồi trên sàn và bắt chéo chân. Người học sẽ trải qua 4 giai đoạn, đến giai đoạn cuối cùng, họ sẽ được vũ đạo dưới nước.

Bài học đầu tiên để trở thành nàng tiên cá là ngồi trên sàn và bắt chéo chân. Người học sẽ trải qua 4 giai đoạn, đến giai đoạn cuối cùng, họ sẽ được vũ đạo dưới nước. Mỗi giai đoạn gồm 4, 5 bài học kéo dài 45 phút trong mỗi tuần.

Những chiếc đuôi cá được làm từ nhựa cao su có tính đàn hồi dẻo dai. Khi đeo vào chân, học viên sẽ có cảm giác không khác gì những

Những chiếc đuôi cá được làm từ nhựa cao su có tính đàn hồi dẻo dai. Khi đeo vào chân, học viên sẽ có cảm giác không khác gì đeo chân vịt thông thường, song họ không thể cử động thoải mái từ phần hông đến đùi.

Phần khó nhất của động tác bơi dưới nước là không được chùng đầu gối và chỉ dùng phần eo để chuyển động.

Phần khó nhất của động tác bơi dưới nước là không được chùng đầu gối và chỉ dùng phần eo để chuyển động.

Theo giáo viên dạy học làm nàng tiên cá, khi bơi như một nàng tiên cá, bạn sẽ giải phóng khỏi những giới hạn

Theo giáo viên dạy học làm nàng tiên cá, khi bơi như một nàng tiên cá, bạn sẽ giải phóng khỏi những giới hạn thường ngày và có thể làm được nhiều điều mà nhiều người khác khó thể làm được. 

Một khóa học làm nàng tiên cá có học phí khoảng 490 USD (gần 11 triệu đồng), chưa tính đến phí thuê đuôi cá.

Một khóa học làm nàng tiên cá có học phí khoảng 352 USD cho mỗi giai đoạn, và tổng khóa học có thể lên đến khoảng 30 triệu đồng. Để mua một chiếc đuôi cá, bạn phải bỏ ra 250 USD (khoảng 5,5 triệu đồng) hoặc thuê một chiếc đuôi trong suốt khóa học với giá 3,3 triệu đồng.

Các học viên bơi lội tung tăng với chiếc đuôi cá bằng nhựa.

Chỉ trong vài tháng, trường học đã có hàng chục học viên tham dự. Người thành lập ngôi trường hy vọng niềm yêu thích nàng tiên cá sẽ được nhân rộng. "Một khi bạn biết cách nhận ra vẻ đẹp bên trong bản thân và yêu chính con người bạn,

Chỉ trong vài tháng, trường học đã có hàng chục học viên tham dự. Người thành lập ngôi trường hy vọng niềm yêu thích nàng tiên cá sẽ được nhân rộng. "Một khi bạn biết cách nhận ra vẻ đẹp bên trong bản thân và yêu chính con người bạn, bạn sẽ có trách nhiệm lan tỏa tình yêu đó đến những người khác xung quanh mình", Syrena cho biết.

hoc-vien-dau-tien-huan-luyen-lam-nang-tien-ca-o-singapore-9 Cô gái cosplay nàng tiên cá khiến dân mạng choáng ngợp

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top