iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/4/2018, 17:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Học sinh bị cô giáo bắt uống nước giẻ lau bảng

Phát hiện học sinh nói chuyện riêng trong lớp, cô giáo chủ nhiệm ở Tiểu học An Đông, An Dương, Hải Phòng phạt em phải uống nước giặt từ giẻ lau bảng.

Sáng 3/4, một học sinh lớp 3A5 trường tiểu học An Đông, An Dương, Hải Phòng - phản ánh việc bị cô giáo phạt khi nói chuyện riêng trong giờ học. Theo đó, giáo viên chủ nhiệm đã bắt em uống nước giặt giẻ lau bảng. Bị cô giáo đe dọa, em đã phải uống nửa cốc.

Chia sẻ với báo chí ngày 5/4, bà Trần Thị Ngọc Bảo, hiệu trưởng Tiểu học An Đồng xác nhận có sự việc trên xảy ra trong trường. Cùng ngày, nhà trường đã quyết định sa thải cô giáo Minh Hương.

Em P.A mô tả lại việc bị cô giáo phạt uống nước vắt từ giẻ lau bảng. AnhrL: VTC News

Nữ sinh mô tả lại việc bị cô giáo phạt uống nước vắt từ giẻ lau bảng. Ảnh: VTC News

Trao đổi với iOne, ông Phạm Khắc Thảo (60 tuổi) - ông nội của nữ sinh cho hay, cô giáo đã tới nhà thừa nhận sự việc và xin lỗi. 

"Cháu ở với chúng tôi từ khi còn rất nhỏ. Tôi đoán sự việc xảy ra khoảng gần một tháng rồi nhưng cháu không dám nói gì. Chúng tôi chỉ biết khi một bạn cùng lớp với cháu kể lại. Gia đình gặng hỏi, cháu nói do sợ quá nên không dám kể", ông Thảo nói.

Bản kiểm điểm viết tay của nữ giáo viên bắt học sinh uống nước bẩn, Ảnh: VTC News.

Bản kiểm điểm viết tay của nữ giáo viên bắt học sinh uống nước bẩn. Ảnh: VTC News.

Gia đình ông Thảo đã tới gặp mặt ban giám hiệu nhà trường để hỏi rõ sự việc bởi theo ông, đó là hình phạt không thể chấp nhận được với cháu gái mình. "Chúng tôi không muốn làm sự việc đao to búa lớn nhưng chúng tôi vô cùng đau lòng. Việc này ảnh hưởng tới sức khỏe và danh dự của cháu nên gia đình rất bức xúc", ông Thảo nói thêm.

Phía gia đình cũng cho biết sẽ đưa cháu đi khám để kiểm tra và theo dõi sức khỏe. Hiện tại, nữ sinh vẫn đi học đều nhưng tâm lý có chút sợ hãi sau khi sự việc xảy ra.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top