iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/5/2018, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng tử Harry và vợ khóc nức nở trong buổi tập dượt cho đám cưới

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Meghan và Harry vẫn chưa hết buồn rầu và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bố đẻ Meghan - người sẽ không thể dự đám cưới, diễn ra vào chiều nay.

Theo The Sun, trong một buổi tập dượt cho đám cưới, diễn ra trong tuần này, Meghan và Harry đã rơi nước mắt khi nghe tin ông Thomas Markle xác nhận không thể dự đám cưới. Thậm chí anh trai của Harry, Hoàng tử William, cũng rất buồn".

Meghan và Harry sẽ tổ chức đám cưới vào tối 19/5.

Meghan và Harry tổ chức đám cưới vào ngày 19/5.

Một nguồn tin thân cận trong hoàng gia đã tiết lộ với tờ The Sun: "Cả Harry và Meghan đều khóc như mưa khi biết về tình trạng bệnh tật của ông Thomas. Thậm chí anh trai của Harry, hoàng tử William cũng rất buồn".

Mặc dù trước đó Meghan đã cố gắng thuyết phục bố mình sang Anh để tham dự hôn lễ, ông bố 73 tuổi của cô dâu vẫn kiên quyết từ chối, nhất là sau khi ông vừa trải qua một cơn đau tim nghiêm trọng. Việc di chuyển nhiều giờ từ Mỹ sang Anh có thể khiến bệnh tim của ông tái phát bất kỳ lúc nào.

Ông Thomas bên con gái Meghan.

Ông Thomas bên con gái Meghan.

Sau khi ông Thomas tuyên bố không thể đến dự đám cưới, thái tử Charles - bố chồng tương lai của Meghan đã quyết định đảm nhận vị trí của ông Thomas, dắt tay Meghan vào lễ đường trao cho con trai mình. Ông Thomas đã vô cùng cảm kích trước hành động này của bên thông gia.

Ông Thomas cũng cho hay bản thân không hề cảm thấy khó chịu hay bất ngờ trước quyết định để Thái tử Charles thay thế vị trí của mình trong tiệc cưới. Ông cũng tiết lộ Harry và Meghan đã hỏi ý kiến ông trước khi thông báo chính thức với công chúng. Dù không thể có mặt tại đám cưới, ông vẫn sẽ theo dõi diễn biến qua truyền hình.

Cô dâu và mẹ đã sẵn sàng cho đám cưới.

Cô dâu và mẹ đã sẵn sàng cho đám cưới.

Chín ngày trước, ông Thomas đã lên cơn đau tim dữ dội tại nhà riêng ở Mexico. Ông đã được đưa đến bệnh viện để điều trị kịp thời. Hiện ông đang trong giai đoạn phục hồi sau ca phẫu thuật.

Alexandra V 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top