iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Heineken thắp sáng đỉnh tòa nhà cao nhất Việt Nam dịp ra mắt Heineken Silver

Hình ảnh Heineken Silver xuất hiện hoành tráng trên đỉnh tòa nhà Landmark 81 với tông bạc sang trọng, giữ nguyên ngôi sao đỏ và sắc xanh của Heineken.

Lần đầu tiên trên đỉnh tòa nhà Landmark 81 tỏa sáng hình ảnh ngôi sao đỏ biểu tượng và sắc xanh đặc trưng của Heineken. Hoạt động này cùng sự kiện ra mắt sản phẩm mới Heineken Silver được tổ chức tại toà nhà Dinh Độc Lập với màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ ấn tượng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Sài Gòn cuối tuần qua.Chỉ cần nhìn từ xa, người dân thành phố đã có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn hình ảnh vô cùng hoành tráng của Heineken Silver với tông màu bạc sang trọng, vẫn giữ nguyên ngôi sao đỏ và sắc xanh đẳng cấp từ lâu đã rất quen thuộc của Heineken.

Chỉ cần nhìn từ xa, người dân thành phố đã có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn hình ảnh hoành tráng của Heineken Silver trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, TP HCM.

Đây chính là một hoạt động nổi bật diễn ra song song với sự kiện ra mắt Heineken Silver, được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 vừa qua tại tòa nhà biểu tượng Dinh Độc lập. Sự kiện gây ấn tượng mạnh bởi màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ hiện đại khiến người xem thật sự thích thú và mãn nhãn.

Hoạt động nổi bật diễn ra song song với sự kiện ra mắt Heineken Silver, được tổ chức vào ngày 22/3 vừa qua tại tòa nhà biểu tượng Dinh Độc lập. Sự kiện gây ấn tượng mạnh bởi màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ hiện đại khiến người xem thật sự thích thú và mãn nhãn.

Con tàu vũ trụ khổng lồ mang tên Heineken bất ngờ xuất hiện ngay chính giữa tòa nhà Dinh Độc Lập.

Hành trình của Heineken bắt đầu từ quê hương Hà Lan, nơi những chuyên gia ủ bia hàng đầu đã sáng tạo nên Heineken nguyên bản.

Trải qua cuộc hành trình chinh phục 192 quốc gia, Heineken dừng chân tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Tất cả đều được tái hiện bằng công nghệ 3D sắc nét và tối tân ngay trên mặt tiền của Dinh Độc lập.

Chiếc tàu không gian Heineken với ánh sáng bạc tiếp tục đặt chân đến châu Mỹ - Brazil.

Ngôi sao huyền thoại của Heineken thắp sáng đỉnh toà nhà cao nhất Việt Nam nhân dịp ra mắt Heineken Silver - Chị Thư ơi, giúp em ạ, em cảm ơn - 4

Trải qua cuộc hành trình chinh phục 192 quốc gia, chuyến tàu cập bến tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Tất cả đều được tái hiện bằng công nghệ 3D mapping sắc nét và tối tân ngay trên mặt tiền của Dinh Độc lập.

Lần đầu tiên trên đỉnh tòa nhà Landmark 81 tỏa sáng hình ảnh ngôi sao đỏ biểu tượng và sắc xanh đặc trưng của Heineken. Hoạt động này cùng sự kiện ra mắt sản phẩm mới Heineken Silver được tổ chức tại toà nhà Dinh Độc Lập với màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ ấn tượng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Sài Gòn cuối tuần qua.

Tại đây, Heineken Silver với vị nhẹ êm, dễ uống và thiết kế thời thượng đã chính thức "lộ diện", sẵn sàng làm hài lòng giới trẻ Việt năng động.

Tại đây, Heineken Silver với vị nhẹ êm, dễ uống và thiết kế thời thượng đã chính thức lộ diện, sẵn sàng làm hài lòng giới trẻ Việt năng động.

Đại diện Heineken cho biết sản phẩm bia cao cấp Heineken Silver sẽ thỏa mãn cả những khách hàng trung thành của Heineken nguyên bản lẫn những người mới dùng.

Sản phẩm bia cao cấp Heineken Silver hứa hẹn sẽ thỏa mãn cả những khách hàng trung thành của Heineken Nguyên Bản lẫn những khách hàng mới. Heineken Silver chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui, đặc biệt là trong những bữa ăn, vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.

Heineken Silver là một trong những lựa chọn thú vị cho mọi cuộc vui, đặc biệt ở từng bữa ăn vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.

 
 
Heineken Silver đã có mặt ở tất cả kênh phân phối trên toàn quốc với cùng mức giá của sản phẩm Heineken nguyên bản. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua Heineken Silver trên các kênh thương mại điện tử. Vào tháng 4, sản phẩm cũng sẽ có mặt trên trang Drinkies của Công ty TNHH Heineken Việt Nam tại website https://www.drinkies.vn/.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top