iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/12/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng trăm sinh viên Hutech dự hội thảo bảo vệ sức khỏe

Các bạn trẻ được hướng dẫn những kỹ năng phòng bệnh da liễu cũng như kiến thức về quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Sáng 12/12, hội thảo "Tầm soát các bệnh lý về da trên giảng đường" diễn ra tại Đại học công nghệ TP HCM (Hutech). Chương trình do Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban thường vụ đoàn trường phối hợp với Phòng khám chuyên khoa da liễu Medcare cùng với đơn vị đồng hành Công ty AJ Research & Pharma, tiêu biểu với nhãn hàng FrezyDerm tổ chức.

Bác sĩ CKI Đặng Thanh Hương chia sẻ các kỹ năng phòng tránh bệnh lý da liễu thường gặp.

Bác sĩ CKI Đặng Thanh Hương chia sẻ các kỹ năng phòng tránh bệnh lý da liễu thường gặp.

Chương trình có sự góp mặt của anh Nguyễn Gia Huy - Phó bí thư Đoàn trường Hutech, bác sĩ Nguyễn Ngọc Khôi - Giám đốc Phòng khám chuyên khoa da liễu Medcare, bác sĩ CKI Đặng Thanh Hương, bác sĩ nội trú da liễu Nguyễn Duy Quân, dược sĩ Trần Nhật Vy - Giám đốc sản phẩm FrezyDerm và Nguyễn Thị Thu Cúc - Quản lý khu vực nhãn hàng FrezyDerm cùng hơn 500 sinh viên Hutech.

Bác sĩ Đặng Thanh Hương chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về các bệnh lý da hay mắc phải trong cộng đồng. Bên cạnh đó, chị cũng hướng dẫn sinh viên những cách phòng tránh đơn giản để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh. Dược sĩ Trần Nhật Vy đã giới thiệu cụ thể về cách phân biệt các loại da và dòng sản phẩm chăm sóc, điều trị phù hợp theo từng giai đoạn với từng cấu trúc da khác nhau.

Dược sĩ Trần Nhật Vy và Nguyễn Thị Thu Cúc đến từ AJ Research Pharma (hàng đầu từ trái qua phải) đang lắng nghe và giải đáp các câu hỏi về cách chăm sóc da được gửi lên từ các bạn sinh viên

Dược sĩ Trần Nhật Vy và Nguyễn Thị Thu Cúc đến từ AJ Research Pharma (hàng đầu từ trái qua phải) lắng nghe và giải đáp các câu hỏi về cách chăm sóc da được gửi lên từ các bạn sinh viên

Bác sĩ Nguyễn Duy Quân giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề giới tính, phòng tránh các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục. Đồng thời, vấn đề "quan hệ tình dục trước hôn nhân" của giới trẻ hiện nay cũng được đề cập với những lời khuyên hữu ích.

Tầm soát các bệnh lý về da trên giảng đường là việc quan trọng đối với sinh viên. Đặc biệt là các bạn tân sinh viên bỡ ngỡ làm quen với môi trường đại học, sống xa gia đình, việc trang bị những kiến thức về sức khỏe, giới tính càng cần được chú trọng nhiều hơn.

Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khôi tổng hợp kiến thức của hội thảo cho sinh viên.

Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare - bác sĩ Nguyễn Ngọc Khôi tổng hợp kiến thức của hội thảo cho sinh viên.

Đến với chương trình, sinh viên Hutech được cập nhật thêm những kiến thức bổ ích nhằm phòng tránh các bệnh lý da liễu thường hay mắc phải trong lứa tuổi sinh viên, hiểu rõ hơn những nguy cơ mắc các bệnh lý có đường lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục cũng như hệ quả của việc quan hệ trước hôn nhân, những vấn nạn của việc nạo phá thai. Hội thảo giúp các em nhận thức và vượt qua những cám dỗ trong xã hội, chuyên tâm vào con đường học vấn và theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

(Nguồn: Hutech)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top