iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giới trẻ Việt trải nghiệm 'sống ảo' tại homestay

Bên cạnh địa điểm quen thuộc như quán cafe, phố đi bộ, nhà sách... giới trẻ còn khám phá ra một chốn sống ảo lung linh - đó là homestay. 

Giới trẻ Việt trải nghiệm sống ảo tại homstay

Những tấm ảnh "chất ngầu" của 3 hot face Hạnh Lê, Thúy Hằng và Vũ Phương Ngọc tại một căn homestay xinh xắn.

Giới trẻ Việt trải nghiệm sống ảo tại homstay - 1

Với từng góc nhỏ, từ giá sách, giường ngủ, sofa hay bên những vật dụng nhỏ xinh... tất cả đều có thể cho bạn những tấm hình đẹp.

Homestay không chỉ là địa điểm thích hợp dành cho các hội nhóm bạn bè có thể tụ tập sau những tháng ngày lâu không gặp, cùng nhau vui chơi, tổ chức tiệc nướng BBQ, hay những trò chơi teambuilding... mà cho ra đời những bức ảnh hội nhóm theo chủ đề. Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Minh Tuyền (Vũng Tàu)

Homestay không chỉ là địa điểm thích hợp dành cho các hội nhóm bạn bè có thể tụ tập sau những tháng ngày lâu không gặp, cùng nhau vui chơi, tổ chức tiệc nướng BBQ, hay những trò chơi teambuilding... mà cho ra đời những bức ảnh hội nhóm theo chủ đề. Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Minh Tuyền (Vũng Tàu).

Nguồn: Facebook Tuệ Linh và Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh (Hà Nội)

Những bức ảnh "chất lừ" của  Tuệ Linh và Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh (Hà Nội).

Giới trẻ Việt trải nghiệm sống ảo tại homstay - 4

Đây đồng thời là nơi các cặp đôi có thể hâm nóng tình cảm. Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào bên người yêu.

Vừa có chốn ngủ ngon sau những giờ lang thang khám phá, lại vừa có background lung linh, tội gì không thử một lần đi và giơ máy để có những bức ảnh triệu like, bạn Tuyết Mai (Hà Nội) chia sẻ sau kỳ nghỉ ngắn tại một homestay cuối tuần qua.

"Vừa có chốn ngủ ngon sau những giờ lang thang khám phá, lại vừa có background lung linh, tội gì không thử một lần đi và giơ máy để có những bức ảnh 'triệu like', bạn Tuyết Mai (Hà Nội) chia sẻ sau kỳ nghỉ ngắn tại một homestay cuối tuần qua.

Giới trẻ Việt trải nghiệm sống ảo tại homstay - 7

Tại hệ thống Luxstay, từng góc nhỏ của các căn homestay đều mang phong cách riêng, "giơ máy lên là bạn sẽ có ảnh triệu like", đại diện hệ thống cho biết. Ra đời từ năm 2016, Luxstay hiện là một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực chia sẻ căn hộ, nhà trực tuyến tại Việt Nam, với hơn 10.000 căn hộ trải dài khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top