iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/12/2013, 08:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giáo sư Cù Trọng Xoay hát 'Tạm biệt zone 9'

Bài hát 'Tạm biệt chim én' được chế lời vui nhộn qua giọng hát của Giáo sư Xoay.

Thông tin về hợp tác xã Zone 9 - tụ điểm giải trí mới nổi của giới trẻ phải đóng cửa và giải tán khiến cộng đồng người trẻ ở Hà Nội đặc biệt quan tâm. Clip có tên gọi Tạm biệt zone 9 - Say bye to zone 9 ra đời vào thời điểm này như lời cảm ơn từ những người sáng tạo tổ hợp giải trí này đến bạn bè, đồng nghiệp.

Untitled-3.jpg

Chế lời ca khúc "Tạm biệt chim én" của nhạc sĩ Trần Tiến, giáo sư Cù Trọng Xoay - ca sĩ chính của clip cất giọng trầm ấm: "Tạm biệt zone 9... tạm biệt góc phố nhỏ... ôi bao nhiêu anh em thèm ngồi góc phố xưa... nhìn từng cô gái đang tạo dáng khoe hình".

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi zone 9 đóng cửa: "Buồn là có thật, khóc cũng là có thật, nhưng chúng tớ sẽ cố gắng vượt qua" - một chủ hộ kinh doanh zone 9 chia sẻ.

Untitled-2.jpg

Những nhân vật xuất hiện trong clip chủ yếu là bạn bè, người quen, khách hàng đến và tham quan yêu mến zone 9. Họ đưa cánh tay và mỉm cười tạm biệt nhau. Dù phải chia tay nhau, họ cũng không thấy buồn nhiều. Nickname Nhung Bob cho rằng Zone 9 là sản phẩm được tạo ra bởi những người trẻ, đầy mơ ước và khát vọng, chắc hẳn rồi đây họ sẽ cố gắng tạo ra những điều mới mẻ để thỏa mãn đam mê của mình.

125.jpg

Dù không "ra mặt" nhưng chất giọng đặc biệt của giáo sư Xoay vẫn khiến nhiều người nhận ra anh trong clip chế về zone 9. Ảnh: FB.

Khu Zone 9 nổi lên như một hiện tượng của giới trẻ Hà Nội năm 2013. Tiền thân của zone 9 là một xí nghiệp dược phẩm nằm cạnh vườn hoa Yersin. Khu vực này được nhiều cá nhân và tổ chức thuê lại, sửa chữa hạ tầng để mở hàng quán kinh doanh, tổ chức sự kiện giải trí, nghệ thuật, hội chợ... Điểm độc đáo nơi đây là các hoạt động giải trí mang đậm cá tính, lối kinh doanh độc đáo, sáng tạo là nơi giới trẻ thường lui tới.

Xem clip Tạm biệt Zone 9

 

Hồng Nhung

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top