iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/11/2018, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giám đốc đài truyền hình Hàn từ chức vì con gái 10 tuổi quát nạt nhân viên

Con gái 10 tuổi của Bang Jung-oh, giám đốc hãng truyền hình Chosun TV, đã nhiều lần hỗn hào với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi việc.

Bang Jung-oh là Giám đốc hãng truyền hình Chosun TV đã từ chức vào hôm nay. 

Ông Bang Jung-oh. 

Bang Jung-oh, giám đốc hãng truyền hình Chosun TV của Hàn Quốc, hôm nay đã phải từ chức, theo Telegraph. Trong đoạn băng do đài MBC công bố, bé gái 10 tuổi - con ông - đã gào thét với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi.

"Này ông, tôi sẽ nói chuyện với mẹ tôi hôm nay, ông sẽ bị mất việc thôi"; "Ông thật ngu ngốc, tôi đang nói chuyện với ông, tôi nói tôi không muốn ngồi, đây là xe của tôi, không phải của ông"; "Cứ bắn tôi đi nếu ông muốn"; "Ông nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ ư, ông thật điên rồ, một người tàn tật không tay, không chân, không mặt, không tai, miệng"; "Bố mẹ ông đã sai lầm khi dạy dỗ ông"; "Tôi thực sự ghét ông, tôi muốn ông chết đi".

Người tài xế ghi âm lại 7 lần hỗn láo của cô bé sau đó thuật lại lời của "cô chủ nhỏ" cho vợ chồng ông Bang. Bà mẹ xin lỗi cho qua chuyện, bắt ông xóa các băng ghi âm này sau đó sa thải ông.

Quá uất ức, người lái xe đã tung các đoạn ghi âm này lên một đài truyền hình khác. Trả lời phỏng vấn đài MBC, người tài xế nói trong nước mắt: "Tôi mong rằng bà ấy sẽ an ủi tôi với một lời xin lỗi và những lời động viên, nhưng điều ấy đã không xảy ra". 

 
 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ việc. Video: SBS News

Vụ việc ngay lập tức đã gây nên làn sóng phẫn nộ từ công chúng Hàn Quốc. Họ tuyên bố không chấp nhận cách các gia đình đại gia cư xử với nhân viên như nô lệ.

Kết quả, người cha buộc phải xin lỗi về hành vi của con gái và tuyên bố từ chức. "Tôi bày tỏ sự hối hận sâu sắc vì những rắc rối liên quan đến con tôi. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới người tài xế vì những gì anh ấy phải chịu đựng", ông Bang nói với truyền thông. 

Trước đó, vào tháng 12/2014, người dân xứ kim chi cũng phản ứng dữ dội về hành vi ngang ngược, xem thường cấp dưới của con gái Chủ tịch Cho Yang-ho của hãng hàng không Korean Air. 

Con gái út của ông Cho Yang-ho, giữ chức Phó chủ tịch của Korean Air, bị buộc tội hắt nước vào mặt một nhà quảng cáo trong cuộc họp, khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ. Cảnh sát nước này đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, cô buộc phải từ chức. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top