iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/3/2014, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Việt rầm rộ kế hoạch đón SNSD, 2PM

Fansite của các nhóm nhạc SNSD, 2PM, MissA, Sistar đang bắt tay nhau thực hiện những món quà dành tặng thần tượng.

Cuối tuần qua, fansite nhóm các nhóm nhạc SNSD, 2PM, MissA, Sistar đã tập hợp cùng thực hiện kế hoạch chào đón thần tượng sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình đại nhạc hội HEC Kores Festival diễn ra vào ngày 22/3 tại Sân vân động Quân khu 7, TP HCM.

Cuối tuần qua, fansite nhóm các nhóm nhạc SNSD, 2PM, MissA, Sistar đã tập hợp cùng thực hiện kế hoạch chào đón thần tượng. Các nhóm nhạc hàng đầu Kpop sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình đại nhạc hội HEC Korea Festival diễn ra vào ngày 22/3 tại Sân vân động Quân khu 7, TP HCM.

V-Sone (tên gọi fandom của SNSD)

V-Sone (tên gọi fandom của SNSD) cho biết sẽ chuẩn bị khoảng 5 lưới bóng (khoảng 5.000 quả bóng bay) tại khu vực khán đài A, E, D, F và G. Ngay khi SNSD chuẩn bị vào phần phỏng vấn, những quả bóng này sẽ được cắt dây và thả lên phủ hồng bầu trời.

Sone Việt còn thực hiện nhiều hoạt động khác như sơn hồng nón, hay treo băng rôn, banner&

Sone Việt còn chi mạnh tay khi mua banner ngay sân vận động Quân khu 7 giá 20triệu/ngày. Ngoài ra, fansite này còn thực hiện nhiều hoạt động khác như: sơn hồng hơn 600 chiếc nón lá mini; phát 4.000 tờ giấy ghi lời nhắn tới các fan SNSD ở khắp khán đài, project ghép chữ Soshi tiếng Hàn bằng Saber (kiếm hồng) phát sáng...được các V-Sone đầu tư rất kỹ lưỡng.

Hottest say A Star1

Không rầm rộ như V-Sone, Hottest (fan 2PM), say A (fan MissA), Star1 (fan Sistar) cùng hợp sức chuẩn bị các banner cầm tay để cổ vũ thần tượng. 

đặc biệt các fan rất là khéo tay để thiết kế những Poster & banner cực kỳ xinh xắn

Các bạn fan nữ trổ tài khéo tay khi tự mình thiết kế và điều chỉnh những poster, banner xinh xắn.

Tỉ mỉ cắt từng tấm hình

Tỉ mỉ cắt từng tấm hình với khẩu hiệu và hình lá cờ Việt Nam.

Tranh thủ giờ nghĩ trưa, các bạn fan chia nhóm ngồi tập các đoạn fanchart (đoạn cổ vũ khi các nhóm nhạc thực hiện vũ đạo).

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, các bạn fan chia nhóm ngồi tập các đoạn fanchart (khẩu hiệu fan cổ vũ khi các nhóm nhạc thực hiện vũ đạo).

Với sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, chắc chắn cả sân khấu Quân khu 7 ngày diễn ra chương trình sẽ nổ tung bởi tiếng cổ vũ từ các fan.

Với sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, chắc chắn cả sân khấu Quân khu 7 ngày diễn ra chương trình sẽ nổ tung bởi tiếng cổ vũ từ các fan.

say A (fan MissA) cùng chụp ảnh lưu niệm với thành tích của cả nhóm.

Say A (fan MissA) cùng chụp ảnh lưu niệm với thành tích của cả nhóm.

Hottest Việt còn cùng nhau quyên góp tiền để làm từ thiện dưới danh nghĩa của 2PM.

Ngoài hoạt động chuẩn bị băng rôn và đồ cổ vũ, các Hottest Việt còn cùng nhau quyên góp tiền để làm từ thiện dưới danh nghĩa của 2PM.

Biển chào mừng đến Việt Nam vô cùng đáng yêu từ các fan.

Bảng chào mừng đến Việt Nam vô cùng đáng yêu từ các fan.

Jessica
Ảnh: NVCC
 

2014-03-05-110315-6680-1393997-1385-5795

Fan cuồng tỏ tình với trai đẹp 'Vì sao đưa anh tới'

'Em là Song Yi của Việt Nam đây. Hay là mình bất chấp hết yêu nhau đi anh...' - lời tỏ tình của cô gái với chàng Do Min Joon khiến nhiều teen cười ngất.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top