iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 08:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ét-vê Ngoại thương sôi động săn 'khoảnh khắc đỏ'

Cuộc thi ảnh do CLB Kinh doanh và tiếng Anh ĐH Ngoại thương TP HCM tổ chức là cơ hội để những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh thể hiện đam mê và tài năng.

REDx là cuộc thi ảnh được tổ chức bởi CLB Kinh doanh và tiếng Anh trực thuộc trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP HCM. Đây là một sân chơi giúp các bạn yêu thích chụp ảnh, muốn chia sẻ những ý tưởng, câu chuyện, thông điệp qua những bức ảnh của chính mình.

"RED" - là tông màu đỏ sẽ là màu chủ đạo bức ảnh mà bạn chụp và thể hiện. "x" - là nhân tố đặc biệt nổi bật với tông đỏ và cũng là thông điệp mà người tham dự cuộc thi muốn gửi gắm thông qua bức ảnh đó.

Redx-3855-1427994237.jpg

Cuộc thi REDx đang thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh tham gia.

Tất cả công dân đang sống ở miền Nam Việt Nam, không giới hạn độ tuổi có quyền tham gia cuộc thi này. Thời gian nộp bài từ ngày 29/03 - 12/4/2015.

Đồng hành cùng cuộc thi là các Giám khảo: Stylist Tân Đà Lạt (đại sứ chương trình) và anh Nguyễn Hoàng Duy (Photographer tự do).

Sau cuộc thi, REDx sẽ dẫn bạn đến hội thảo TEDxYouth@DienBienPhuStreet 2015 - một chương trình có sự góp mặt của những con người ấn tượng, truyền cảm hứng, mang lại cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy truy cập vào fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: www.facebook.com/tedxdienbienphust để biết thêm chi tiết.

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top