iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/1/2018, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Được Minh Hằng se duyên, chàng trai vẫn từ chối ghép đôi

Chủ đề: Minh Hằng175

Dù được nữ ca sĩ nhận xét có độ đồng điệu sau khi song ca, Đông Hải vẫn từ chối Duy Ái vì cảm thấy chưa rung động.

Trong tập 2 của Giai điệu chung đôi, hai bạn trẻ Đông Hải (28 tuổi) - Duy Ái (25 tuổi) được ghép cặp. Cả hai mang đến ca khúc Chuyện nắng mưa với giai điệu trẻ trung, sôi động. Cô gái Duy Ái thậm chí còn chủ động tiến nhanh đến bên nam thí sinh khi chiếc cầu nối được bộ ba "ông tơ bà nguyệt" gồm Minh Hằng, Dương Khắc Linh, Trịnh Thăng Bình tác hợp.

Đông Hải - Duy Ái song ca.

Đông Hải - Duy Ái song ca.

Thế nhưng, trái với kỳ vọng của cô gái, sau khi bài hát kết thúc, Đông Hải quay về vị trí ban đầu và không đồng ý ghép đôi.  

 
 

Màn song ca của Đông Hải - Duy Ái

Đông Hải cho biết, điều anh mong muốn là tìm được sự đồng điệu về âm nhạc lẫn trái tim. Sau khi hát cùng nhau, chàng trai cảm nhận Duy Ái chỉ như một người em gái. Anh không hề cảm thấy hối hận với quyết định này.

Duy Ái chia sẻ không cảm thấy buồn trước lời từ chối của chàng trai. Cô đã xác định tâm lý ngay từ đầu. "Mỗi người đều có suy nghĩ, quyết định của mình, mình nên tôn trọng. Mình xem sự từ chối là một điểm nhấn thú vị trong cuộc đời", Duy Ái nói.

Trước quyết định của chàng trai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy nuối tiếc bởi anh đánh giá đây là hai giọng hát đầy nội lực, có cách xử lý bài hát lẫn biểu diễn trên sân khấu đều rất khéo léo. Minh Hằng cảm thấy vô cùng hoang mang với quyết định của Đông Hải bởi ngay từ màn giới thiệu đầu tiên, cô cứ nghĩ nam thí sinh rất cảm mến người bạn hát đôi nên mới nhấn nút se duyên.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top