iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Du khách bị siết cổ chết vì cằn nhằn về tiếng ồn phòng bên cạnh

Du khách Anh thiệt mạng trong vụ xô xát sau khi yêu cầu khách phòng bên ngừng hát giữa đêm ở Phuket, Thái Lan. 

Amitpal Singh Bajaj (34 tuổi) đến từ London đã thiệt mạng sau khi phàn nàn về tiếng ồn từ phòng bên cạnh tại khách sạn năm sao Centara Grand ở Phuket, Thái Lan. Vợ ông - bà Bandhna Kaur Bajaj (34 tuổi) nói - chồng đã "hy sinh mạng sống" để cứu bà và con trai 2 tuổi.

Vợ chồng Amitpal Singh Bajaj và Bandhna Kaur. Ảnh: BBC. 

Vợ chồng Amitpal Singh Bajaj và Bandhna Kaur. Ảnh: BBC. 

Theo bà Bandhna, đêm 21/8, gia đình họ không thể ngủ được do khách thuê phòng bên cạnh hát hò ầm ĩ. Người khách được xác định là Roger Bullman, một võ sĩ 53 tuổi đến từ Nauy. Roger đứng ở ban công hát từ 1h đến 2h sáng. Gia đình Amitpal gọi điện yêu cầu nhân viên khách sạn giúp đỡ. Lễ tân lên nhắc nhở Roger nhưng không được. Sau đó, ông Amitpal gõ cửa phòng Roger. Họ cãi nhau kịch liệt trước khi Roger xông đến bóp cổ ông Bajaj.

"Roger lao vào đấm, đá và đánh ông ấy. Chồng tôi cố gắng chặn người đàn ông và hét lên bảo tôi và con trai hãy chạy đi để đảm bảo an toàn. Tôi thực sự sợ hãi. Tôi ôm con trai chạy xuống nhờ nhân viên khách sạn giúp đỡ". Ông Amitpal được đưa đến Bệnh viện Patong ngay sau đó nhưng không qua khỏi. 

Tại đồn cảnh sát, Roger thừa nhận hành vi nhưng phủ nhận việc cố ý giết người. Người này cho biết du khách Anh đã cầm con dao nhỏ đâm vào vai trái ông ta. Sau đó, Roger đã siết cổ Amitpal để khống chế. 

Bộ Ngoại giao Na Uy xác nhận, công dân Roger đã bị bắt. Người này đối mặt với cáo buộc ngộ sát, nhưng đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh. Du khách Nauy sẽ phải có mặt ở các phiên tòa xét xử khi tòa án Thái Lan triệu tập. 

Huyền Anh (Theo BBC, Metro)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top