iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/10/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Trùng Dương đầu tư mô hình farmstay

Phó Chủ tịch thường trực HBC-VCCI - Đỗ Trùng Dương thực hiện mô hình đầu tư bất động sản kết hợp làm trang trại và nghỉ dưỡng.

Dự án mới Farmstay là mô hình đầu tư bất động sản kết hợp làm trang trại và nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương nhận thấy việc sống xanh sạch, gắn bó với thiên nhiên của không chỉ người Việt mà còn người nước ngoài đang là một xu thế phát triển mạnh. Farmstay là dự án phù hợp cho gia đình, người trẻ yêu thiên nhiên muốn khám phá và trải nghiệm thiên nhiên với nông trại, ruộng vườn,.... 

Du khách có thể tham gia canh tác và trải nghiệm cuộc sống thực tế như ở một nông trại "nuôi cá trồng rau". Loại hình này không chỉ là hình thức kinh doanh mà chú trọng vào trải nghiệm khách hàng được sống với thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường, giới thiệu cũng quảng bá hình ảnh thiên nhiên Việt Nam tới người ngoại quốc.

ĐỖ TRÙNG DƯƠNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỶ ĐÔ KHÁC NGƯỜI - xin edit

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương.

Ông Dương đảm nhận vị trí Phó chủ tịch thường trực của Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh (HBC – VCCI) với sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, hỗ trợ xúc tiến thương mại. Đây là việc làm thiết thực, quan trọng, đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp Việt, đưa lên một tầm cao mới trước các nhà đầu tư nước ngoài.

ĐỖ TRÙNG DƯƠNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỶ ĐÔ KHÁC NGƯỜI - xin edit - 1

Chiến lược kinh doanh của Đỗ Trùng Dương tập trung đầu tư vào những dự án

Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội cộng đồng không chỉ hoạt động doanh nghiệp, các chương trình thiện nguyện qua những chuyến đi từ thiện, tài trợ các chương trình chăm lo cộng đồng. Thể hiện giá trị cốt lõi là sự chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ông mong muốn cải thiện chuẩn mực cuộc sống. Gần đây, cùng với CLB Doanh nhân 2030, Đỗ Trùng Dương đã tài trợ 500 triệu đồng xây thư viện cho học sinh nghèo thiểu số Raglay Ma Nới, tỉnh Ninh Thuận.

ĐỖ TRÙNG DƯƠNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỶ ĐÔ KHÁC NGƯỜI - xin edit - 2

Ông Đỗ Trùng Dương - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TPHCM

Sinh năm 1981 tại mảnh đất hiếu học Bình Định, Đỗ Trùng Dương tốt nghiệp thủ khoa Trường PTTH Phù Cát 1. Ông chọn theo học Đại học Bách Khoa khoa Quản lý công nghiệp TP HCM.

Theo ngành công nghiệp nhưng từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Đỗ Trùng Dương đã tìm hiểu thêm kiến thức từ thư viện. Các dự án mà Đỗ Trùng Dương đầu tư không chỉ tập trung vào khu đô thị lớn nhất còn phát triển ra điểm nóng khác của thị trường để tìm kiếm nguồn đầu tư hấp dẫn.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top