iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/6/2017, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng - Người phán xử' gửi lời chúc sĩ tử

Chủ đề: Người phán xử39

Các diễn viên hai bộ phim truyền hình đình đám gửi lời chúc sĩ tử vượt vũ môn thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử là hai bộ phim truyền hình tạo được sức hút lớn với công chúng thời gian qua. Với cốt truyện hấp dẫn, câu thoại chất và diễn xuất tốt của dàn diễn viên, các tập phim đều được khán giả trông đợi.

Nhân kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra, các diễn viên gửi lời chúc, mong các sĩ tử bình tĩnh làm bài và đạt kết quả cao.

Diễn viên Nguyễn Anh Dũng (vai Thanh), Bảo Thanh (vai Vân), Trang Cherry (vai Diệp) và nghệ sĩ nhân dân Lan Hương (vai bà Phương) của Sống chung với mẹ chồng: "Chúc các em teen - 99er thi tốt nghiệp thật tốt. Ngoan, chăm chỉ và nghe lời bố mẹ biết chưa".

Nam diễn viên chính của phim còn dùng câu thoại kinh điển trong phim do nhân vật bà Phương nói để khuyên nhủ các em: "Không được cãi bố mẹ chem chẻm đâu đấy".

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-nguoi-phan-xu-gui-loi-chuc-si-tu

Dàn diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" chúc sĩ tử thành công tại kỳ thi quan trọng.

"Ông trùm" Phan Quân (do NSND Hoàng Dũng thủ vai) trong Người phán xử gửi lời chúc theo phong cách rất phim. Ông mang tính cách của nhân vật trong phim ra đời thực để tạo sự gần gũi. Nam nghệ sĩ gọi các sĩ tử là bạn bởi ông cũng có cậu con trai sinh năm 1999 sẽ góp mặt tại kỳ thi năm nay.

 
 

Clip 'ông trùm' Phan Quân chúc sĩ tử với giọng điệu hóm hỉnh (Clip: Hoa học trò)

"Ông trùm" chia sẻ: "Trong tháng 6 này, tốt nghiệp PTTH là điều quan trọng nhất, còn tất cả những cái khác, có hay không có, không quan trọng".

cac-dia-phuong-san-sang-cho-ky-thi-thpt-quoc-gia

Lịch thi cụ thể THPT Quốc gia 2017.

Chiều 21/6, khoảng 866.000 thí sinh cả nước sẽ tập trung tại các điểm thi THPT quốc gia để làm thủ tục và đính chính sai sót (nếu có). Thí sinh phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và nhận Thẻ dự thi. Nếu phát hiện sai sót về họ, tên đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, các em cần báo ngay cho cán bộ của Điểm thi để xử lý.

Thí sinh sẽ lắng nghe các giám thị phổ biến quy chế: đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi buổi đó; 10 phút sau khi phát đề phải kiểm tra và báo lỗi đề thi. Những lỗi thiếu trang, rách, hỏng, nhòa, mã đề trong các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp khác nhau, thí sinh phải báo cáo ngay để kịp thời xử lý... Việc làm bài thi trắc nghiệm như thế nào cho đúng cũng được phổ biến để các sĩ tử nắm vững.

Để xét tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ làm 5 bài thi, gồm 3 bài độc lập bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ; lựa chọn một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). Nếu muốn tăng cơ hội xét tuyển đại học, thí sinh có thể chọn thi cả hai bài tổ hợp.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top