iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/1/2019, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua tại ARS

Ba người đẹp chia thành các đội riêng rẽ và cùng đồng đội của mình chạy tiếp sức trên quãng đường 9km tại TP HCM.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Lincoln Thúc Lĩnhchạy đua giành Tên lửa SolarBoost

Cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (ARS) vừa tổ chức hoạt động chạy tiếp sức với sự tham gia của dàn sao, là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Diễm My (áo xanh, thứ hai từ trái sang), Lincoln Thúc Lĩnh, Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie và các thành viên ARS chia đều thành 5 đội, mỗi đội 9 người. Mỗi người phải chạy một vòng quanh con đường khu trung tâm Sala (quận 2, TP HCM) dài 1km, tổng cộng quãng đường tiếp sức là 9km. Diễm My, Phạm Anh cùng đội xanh quyết tâm về đích đầu tiên.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 1

Hơn 40 thành viên của ARS tham gia buổi chạy đã trở thành những người Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm "tên lửa" SolarBoost - dòng giày chạy có công năng và tính thẩm mỹ cao. Mai Ngô là người "mở màn" cho đội xanh lá.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 3

Tronie chạy hết tốc lượt trên "tên lửa xanh", nhanh chóng chuyền gậy cho đội đỏ.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 2

Dù không phải lượt chạy của mình, Lincoln vẫn chạy cùng,tiếp thêm động lực cho đồng đội.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 5

Mâu Thủy tranh thủ thay giày, sẵn sàng tiếp sức cho đội trắng. Sau nhiều phút bám đuổi và vượt lên "đối thủ", đội trắng của Mâu Thủy đã về đích đầu tiên. Phần thưởng dành cho mỗi người trong đội chiến thắng là một đôi giày SolarBoost vừa ra mắt của adidas - dòng giày được mệnh danh là "Rocket – Tên lửa", vì khả năng hỗ trợ người chạy đạt tốc độ tối đa của bản thân.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 4

Sau buổi chạy, Diễm My cùng các thành viên còn tạo dáng chụp ảnh theo trào lưu đang rất "hot" trên mạng xã hội.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 8

Mai Ngô cũng cùng đồng đội tạo dáng theo trào lưu. Sau gần hai tháng ra mắt, ARS đã liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản vào mỗi sáng cuối tuần như tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau... Trong năm nay, các thành viên của ARS cũng sẽ đặt mục tiêu cho đường chạy của mình. Thông qua đó, các huấn luyện viên sẽ soạn thảo giáo trình cho từng thành viên theo từng khoảng thời gian, từng cấp độ, đảm bảo việc rèn luyện hợp lý và hiệu quả, tăng cự ly chạy cho họ.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 6

Adidas Runners (AR) là cộng đồng quốc tế dành cho những người đam mê chạy bộ đến từ mọi cấp độ kỹ năng, mọi xuất phát điểm. Hướng đến niềm tin lớn "Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống", AR hiện có mặt tại hơn 80 thành phố trên thế giới, như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok, Kuala Lumpur... với mong muốn kết nối những người có cùng niềm đam mê chạy bộ và lan rộng tinh thần thể thao đến với cộng đồng.

Diễm My, Mai Ngô, Mâu Thủy chạy đua giành tên lửa SolarBoost - 7

Bên cạnh các buổi chạy bộ, lịch tập thường kỳ của AR còn bao gồm những buổi tập rèn luyện thể lực, những buổi chia sẻ về dinh dưỡng được thiết kế và giảng dạy bởi các thành viên nòng cốt của AR hướng các thành viên đến một lối sống thể thao lành mạnh, giúp mỗi người nâng cao thành tích tập luyện, có sức bật để vượt qua những giới hạn của bản thân trong cuộc sống. Tất cả những người yêu chạy bộ, muốn gia nhập vào một cộng đồng quốc tế năng động, tràn đầy nhiệt huyết đều được chào đón tại adidas Runners Saigon.

Solar là sản phẩm chủ đạo trong chạy bộ kỹ thuật, giúp kiểm soát trọng lực bằng cách mang đến sự hỗ trợ và hoàn trả năng lượng trong từng bước chạy. Được ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA, SolarBoost có khả năng hoàn trả năng lượng cao hơn trong từng bước chạy, giúp kiểm soát trọng lực. Công nghệ TFP vốn được dùng để tạo ra cánh quạt trực thăng Blackhawk cũng được ứng dụng để mang đến độ vừa vặn cùng sự thoải mái và hỗ trợ. Ngoài ra, SolarBoost còn được trang bị những tính năng như đệm giày không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, mang đến sự thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết, đế cao su với độ bám thích ứng với bước chạy của từng người. SolarBoost đã có mặt tại các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 3/1/2018 với mức giá 3,8 triệu đồng. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại adidas.com/.

(Nguồn: adidas Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top