iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 19:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My làm 'thủ lĩnh' tại adidas Runners Saigon

Diễn viên cùng các thành viên tích cực tham gia tập luyện, bồi dưỡng kiến thức và truyền cảm hứng chạy bộ tới cộng đồng.

Sau hơn một tháng ra mắt, cộng đồng chạy adidas Runners Saigon (ARS) liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản. Với vai trò là thủ lĩnh của ARS, Diễm My và Thúc Lĩnh Lincoln đã cùng các thành viên tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, chạy tại các cung đường khác nhau để chuẩn bị tốt nhất cho lần "debut" đầu tiên tại giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank - một trong những giải chạy bộ lớn nhất Việt Nam.

polyad

Diễm My hào hứng trên đường chạy.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thành viên ARS tham gia thi đấu không gặp quá nhiều khó khăn trên đường chạy. Hai "thủ lĩnh" Diễm My và Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mâu Thanh Thủy cùng các thành viên khác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở 3 cự ly gồm Marathon 42km, bán Marathon 21km và cự ly 10km. Tiểu Phương và Nguyệt Đỗ - hai thành viên đồng thời là các huấn luyện viên của ARS, cũng tham gia giải chạy và đã đạt thành tích cao chung cuộc.

polyad

Thúc Lĩnh Lincoln hoàn thành xuất sắc cự ly 42km cùng HLV Chí Hùng.

Với tình yêu cuồng nhiệt dành cho chạy bộ và tinh thần luôn tiến lên phía trước, mục đích chính của các thành viên ARS khi tham gia giải chạy này là vượt qua giới hạn của bản thân và tận hưởng niềm vui trên cung đường chạy. Như Thúc Lĩnh Lincoln, với sự hỗ trợ của huấn luyện viên Chí Hùng, lần đầu tiên đã hoàn thành trọn vẹn quãng đường chạy "chuẩn Marathon" 42km. Thúc Lĩnh chia sẻ: "Thầy Chí Hùng là người hỗ trợ, bơm tinh thần cho nguyên chặng đường dài 42km đầu tiên của Lincoln. Một trải nghiệm quá nhiều cảm xúc. Tôi nhận ra rằng chỉ cần thực sự muốn và luôn cố gắng, là chắc chắn sẽ làm được".

Ngoài những thành viên trực tiếp tham gia giải chạy, các thành viên khác của cộng đồng ARS cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Sự nhiệt huyết, máu lửa của các cổ động viên đã truyền thêm sức mạnh giúp các đồng đội ARS cũng như các vận động viên khác có thêm động lực "vượt qua giới hạn bản thân".

polyad

Á hậu Mâu Thủy (phải) và diễn viên Thanh Thức tràn đầy năng lượng trên chặng đường chạy cự ly 21km.

Adidas Runners (AR) là cộng đồng quốc tế dành cho những người đam mê chạy bộ đến từ mọi cấp độ kỹ năng, xuất phát điểm. Hướng đến niềm tin lớn "Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống", AR hiện có mặt tại hơn 80 thành phố trên thế giới như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok, Kuala Lumpur... với mong muốn kết nối những người có cùng niềm đam mê chạy bộ và lan rộng tinh thần thể thao đến với cộng đồng.

Chạy bộ luôn là hoạt động cốt lõi của adidas Runners. Bên cạnh các buổi chạy bộ, lịch tập thường kỳ của AR còn bao gồm những buổi tập rèn luyện thể lực, những buổi chia sẻ về dinh dưỡng được thiết kế và giảng dạy bởi các thành viên nòng cốt của AR hướng các thành viên đến một lối sống thể thao lành mạnh, giúp mỗi người nâng cao thành tích tập luyện, có sức bật để vượt qua những giới hạn của bản thân trong cuộc sống.

Tất cả những người yêu chạy bộ, muốn gia nhập vào một cộng đồng quốc tế năng động, tràn đầy nhiệt huyết đều được chào đón tại adidas Runners Saigon, xem tại đây

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top