iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 21:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đẹp trai, nhà giàu nức tiếng, em chồng Hà Tăng vẫn bán hàng và nhận lương theo giờ

William Hiếu Nguyễn - con trai của 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn - ngày càng ra dáng soái ca khi bước sang tuổi trưởng thành. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ bức ảnh em chồng là William Hiếu Nguyễn cùng lời khen: "Có anh bán hàng nhiệt tình, đẹp trai, chuyên nghiệp quá". Hiếm khi thấy nữ diễn viên chia sẻ ảnh và ngợi khen em trai của ông xã Louis Nguyễn như thế.

Hiếu Nguyễn làm nhân viên bán hàng, tư vấn.

Hiếu Nguyễn làm nhân viên bán hàng, tư vấn.

Hình ảnh này được ghi lại trong một buổi khai trương có sự tham dự của vợ chồng doanh nhân nổi tiếng Johnathan Hạnh Nguyễn. William Hiếu Nguyễn đóng vai trò nhân viên bán hàng và tư vấn. Anh chàng đang có hai tuần nghỉ hè tại Việt Nam và làm thực tập viên ăn lương theo giờ với tập đoàn - nơi bố là Chủ tịch và mẹ là Tổng giám đốc. 

Là thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Hiếu Nguyễn từng nhiều lần xuất hiện trong vị trí nhân viên bán hàng. Thời còn học trung học, Hiếu Nguyễn từng chủ động nôp hồ sơ xin làm thực tập viên bán hàng tại một cửa hàng quần áo thuộc tập đoàn gia đình.

Đây được coi là một nguyên tắc của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Ông từng chia sẻ muốn các con phải trải nghiệm kinh doanh từ nhỏ để hiểu rõ từng khâu trong công việc kinh doanh. Trước đây, hai người anh của William Hiếu Nguyễn là Phillip Nguyễn và Louis Nguyễn cũng từng phải thực tập công việc bán hàng tại các cửa hàng miễn thuế, phải làm những công việc ở vị trí nhỏ trước khi được đề bạt lên các vị trí cao trong tập đoàn.

Hiếu Nguyễn bên bố mẹ, anh trai, chị dâu.

Hiếu Nguyễn bên bố mẹ, anh trai, chị dâu.

vẻ điển trai của cậu út nhà chồng Tăng Thanh Hà.,

Vẻ điển trai của "cậu út" nhà chồng Tăng Thanh Hà.

William Hiếu Nguyễn, năm nay 18 tuổi, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Thiếu gia út nhà chồng Tăng Thanh Hà thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi gia thế, gương mặt điển trai, chiều cao 1, 83m.

Hiếu Nguyễn đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh năm thứ nhất tại London. Anh chàng được kỳ vọng là một trong số những người kế nghiệp của tập đoàn danh tiếng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top