iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/10/2018, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đệ nhất phu nhân Mỹ giật mình vì bị voi 'tấn công'

Khoảnh khắc ghi lại Melania Trump giật bắn mình khi một chú voi con dụi đầu vào người trong chuyến thăm Kenya đầu tiên. 

Hôm 5/10, trong những ngày cuối cùng của chuyến thăm châu Phi, bà Melania Trump đã đến thăm Vườn Quốc gia Nairobi ở thủ đô Kenya. Đây là một phần hoạt động trong chuyến công du quốc tế một mình đầu tiên trên cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ, theo Time. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ bị một chú voi tấn công

Bà Melania thăm vườn thú Kenya. Ảnh: AFP

Trong thời gian ở công viên quốc gia, bà Melania đã gặp "sự cố" nho nhỏ khi bị một chú voi con bất ngờ lao thẳng vào người. Bà Melania Trump đã giật bắn mình và mất thăng bằng trong giây lát. Các nhân viên Mật vụ Mỹ và nhân viên vườn thú ngay lập tức lao đến viện trợ và đỡ phía sau giúp Melania lấy lại cân bằng. 

 
 

Bà Melania bất ngờ bị tấn công bởi chú voi ở vườn thú. 

Trong chuyến thăm Vườn Quốc gia Nairobi, bà Melania Trump còn tham gia các hoạt động như cho voi con uống sữa, khám phá safari, nhằm nêu bật những nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã. Ngoài ra, bà cũng đến thăm một trại trẻ mồ côi ở Nairobi.  

Trước khi dừng chân ở Kenya, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đến thăm Ghana và Malawi vào hôm thứ ba. Tại Malawi, bà Melania đã tặng 1,4 triệu cuốn sách cho một trường học. Đệ nhất Phu nhân sẽ đến Ai Cập trước khi kết thúc chuyên công du 4 nước châu Phi - nơi bà sẽ tập trung vào các vấn đề như phúc lợi, giáo dục, du lịch, bảo tồn và trẻ em.

Huyền Anh (Theo Time)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top