iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/7/2018, 00:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dấu hiệu cho thấy chàng trót 'rung rinh' bạn

Nếu bạn không thể biết liệu chàng trai có thích mình thì phải nghiên cứu ngay các dấu hiệu dưới đây nhé.

Ngôn ngữ cơ thể chàng

Ngôn ngữ cơ thể sẽ tiết lộ cảm giác của người ấy về bạn: Nếu chàng luôn cố gắng dõi theo hình bóng bạn, nếu chàng xấu hổ khi bắt gặp ánh mắt bạn, nếu chàng thích giao tiếp với bạn bằng ánh mắt hay nụ cười... thì đó là dấu hiệu rõ nhất cho thấy chàng "thả thính" bạn. 

Nếu giọng nói của chàng có vẻ ngập ngừng, có lẽ chàng rất cân nhắc mỗi khi muốn nói gì với bạn. Nếu chàng sẵn sàng hưởng ứng những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn, chứng tỏ bạn đang được để ý.

Việc chàng nhìn bạn say đắm thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho bạn. Nếu cả thân hình hướng về phía bạn có nghĩa cậu ấy có thái độ cởi mở với điều bạn nói. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thói quen của người đó nữa nhé. 

Việc chàng nhìn bạn say đắm thể hiện sự ngưỡng mộ. Nếu cả thân hình chàng hướng về phía bạn có nghĩa chàng có thái độ cởi mở với điều bạn nói. Đây đều là những dấu hiệu tốt.

Những điều chàng làm cho bạn 

Bất cứ chàng trai nào khi yêu cũng muốn trở thành chàng trai lịch thiệp nhất thế giới. Họ sẽ đối xử với bạn như công chúa nhỏ: Giữ cửa cho bạn vào, kéo ghế cho bạn ngồi hay cởi áo che chở cho bạn mặc váy ngắn, dỗ dành khi bạn đang buồn... Những điều đó là nỗ lực nhằm thu hút sự chú ý của bạn.

Bất cứ đang bận rộn, anh bạn ấy vẫn dành thời gian  nhắn tin hay điện cho bạn. Thậm chí, người đó luôn kiếm một cái cớ để bắt chuyện với bạn. Ban đầu, có thể chàng chỉ dám add friend trên facebook hay bình luận những bức ảnh bạn trên instagram. Việc muốn tiếp cận bạn trên mọi phương diện để có thể nói chuyện là dấu hiệu cho thấy chàng đang có cảm giác với bạn. 

Dù đang bận rộn, chàng vẫn dành thời gian nhắn tin hay gọi cho bạn. Thậm chí, chàng luôn kiếm cớ để bắt chuyện với bạn. Việc muốn tiếp cận bạn trên mọi phương diện để có thể nói chuyện là dấu hiệu cho thấy chàng đang có cảm giác với bạn. 

Khi trò chuyện, người ấy sẽ quan tâm đến sở thích của bạn và tìm ra điểm tương đồng giữa hai người. Chẳng hạn ngày thường chàng chẳng ngó ngàng gì đến bộ phim hay bài hát nào đó nhưng khi biết bạn thích nó, chàng sẵn sàng xem hoặc nghe chỉ để "chinh phục" trái tim bạn. 

Cách mà hai bạn gặp nhau 

Bạn có thể cảm nhận tình cảm của đối phương bằng cách lưu ý khi hai bạn ra ngoài chơi. Nếu như lúc nào chàng cũng muốn bên cạnh bạn, sẵn sàng ngồi nghe bạn luyên thuyên vài tiếng đồng hồ thì đó là dấu hiệu chàng muốn nhiều hơn ở bạn. Một cách dễ dàng để biết liệu họ có thích bạn hay không là hỏi những người khác. Tuy nhiên, bạn nên làm điều này một cách thận trọng.

Việc tìm một người hỏi phải thực sự tin cậy. Hỏi bạn bè xem cậu ấy có gặp gỡ ai không, có tình cảm với ai không và hỏi bạn gái xem họ nghĩ thế nào về hai bạn. Bạn không nên theo dõi hoặc rình mò về cuộc sống cá nhân của cậu bạn đó. Bởi không có cách nào xua đuổi một chàng trai nhanh hơn là hành động theo dõi đời tư của họ. Việc kiểm tra điện thoại, tin nhắn hay đi theo cậu ấy khắp nơi sẽ khiến họ cảm thấy ngại ngần hơn là lãng mạn. 

Hãy tìm một người thực sự đáng tin cậy để hỏi. Hỏi bạn bè xem cậu ấy có gặp gỡ ai không, có tình cảm với ai không và hỏi bạn gái xem họ nghĩ thế nào về hai bạn. Bạn không nên theo dõi hoặc rình mò về cuộc sống cá nhân của cậu bạn đó. Bởi không có cách nào xua đuổi một chàng trai nhanh hơn là theo dõi đời tư của họ. Việc kiểm tra điện thoại, tin nhắn hay đi theo họ khắp nơi sẽ khiến họ cảm thấy ngại ngần hơn là lãng mạn. 

Huyền Anh
Ảnh: Wiki How

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top