iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/10/2015, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn thí sinh thừa cân bị ép chạy bộ 5 km

Tập 2 của chương trình 'Bước nhảy ngàn cân' sắp lên sóng sẽ có chủ đề là 'Quy trình tập luyện và kềm chế sự thèm ăn'.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km

Sau tập đầu tiên, chương trình Bước nhảy ngàn cân với mục đích giúp các thí sinh giảm cân một cách an toàn, khỏe mạnh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Trong tập 2 sắp lên sóng ngày 11/10, Top 12 phải đối mặt với thử thách chạy 5km đường trường. Đây là một trong những yếu tố để giám khảo đánh giá giới hạn chịu đựng và nghị lực vươn lên của họ.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-1

Khi mới bắt đầu, các thí sinh đều khá hào hứng. Tuy nhiên họ nhanh chóng thấm mệt vì cân nặng quá khổ và không quen chạy quá dài.

heo quy định của người hướng dẫn, thí sinh có quyền nghỉ ngơi khi mệt nhưng bằng mọi cách các bạn phải hoàn thành chặng đường mà ban tổ chức đã đề ra

Theo quy định của người hướng dẫn, thí sinh có quyền nghỉ ngơi khi mệt nhưng bằng mọi cách phải hoàn thành chặng đường mà ban tổ chức đề ra. Yêu cầu này khiến không ít người tái mặt, đặc biệt là những thí sinh có cân nặng "hoành tráng" đến hơn trăm cân như Ngô Thủy Tiên.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-3

Càng về cuối, các chàng trai cô gái càng mệt nhoài và phải động viện nhau hết sức mới có thể đứng dậy chạy tiếp.

Anh Kiệt, Thủy Tiên, Ánh Nguyệt và Minh Thảo lại bị tụt hẳn về sau và lọt vào tốp cuối phải dìu nhau cùng hoàn thành chặng đường gian nan.

Anh Kiệt, Thủy Tiên, Ánh Nguyệt và Minh Thảo bị tụt hẳn về sau, phải dìu nhau cùng hoàn thành chặng đường gian nan.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-5

"Hot girl trăm cân" vã mồ hôi như tắm khi về đích.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-6

Chia sẻ trước máy quay, Thủy Tiên bộc lộ sự ngạc nhiên vì không nghĩ mình có thể chạy được 5km. Thử thách này không chỉ giúp các thí sinh rèn luyện thể lực mà còn giúp họ thêm tự tin vào bản thân mình.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-7

Top 12 của Bước nhảy ngàn cân vui sướng khi đều hoàn thành thử thách.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-8

Bên cạnh việc chạy bộ, ăn kiêng, các thí sinh còn phải tập luyện vũ đạo để có một đêm biểu diễn trước giám khảo và khán giả. Chủ đề của tuần này là street dance.

Càng ngày độ khó của các bài biên đạo càng nâng lên, chính vì thế cặp đôi Thủy Tiên, Sơn Lâm đã có một tuần làm việc cật lực cùng nhau để mang đến cho khán giả phần trình diễn tốt nhất. Sự mệt mỏi và đuối sức hiện rõ trên khuôn mặt của Thủy Tiên.

Càng ngày độ khó của các bài biên đạo càng nâng lên, chính vì thế cặp đôi Thủy Tiên, Sơn Lâm đã có một tuần làm việc cật lực cùng nhau để mang đến cho khán giả phần trình diễn tốt nhất. Sự mệt mỏi và đuối sức hiện rõ trên khuôn mặt của Thủy Tiên.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-10

Nàng béo cố gắng hết sức để tiếp tục giành chiến thắng trong tuần này. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

dan-thi-sinh-thua-can-bi-ep-chay-bo-5-km-11 'Hot girl trăm cân' Thủy Tiên: 'Máu như không lên não kịp vì ăn ít'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top