iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/3/2018, 08:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn 'soái ca' sơ mi trắng bê tráp tại đám hỏi của Khắc Việt

Quốc Thiên, Vương Anh Ole, Huy Cung, Hà Anh... gây chú ý khi xuất hiện trong đội hình nhà trai trong ngày ăn hỏi của Khắc Việt.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt

Ngày 11/3, ca sĩ Khắc Việt và bạn gái DJ Thanh Thảo tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội với sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Bức ảnh đội bê tráp diện áo sơ mi trắng, gương mặt điển trai đồng đều được chia sẻ gây xôn xao không ít.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 1

Trong đội hình này có những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Hà Anh, Quốc Thiên, Yanbi, diễn viên Vương Anh Ole, hot vlogger Huy Cung... Họ đều là những người đồng nghiệp, người em thân thiết của giọng ca Vệt nắng cuối trời nhiều năm qua. Số còn lại là bạn bè thân thiết của Khắc Việt.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 4

Được "nhờ vả" đi bê tráp cho lễ ăn hỏi nên các nhân vật không giấu được sự hồi hộp. Ca sĩ Quốc Thiên chia sẻ dù "hơi hồi hộp, hơi mỏi tay, hơi run" nhưng hạnh phúc vì thấy bạn có được tổ ấm mới.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 5

Huy Cung đăng ảnh "soái ca" cùng chia sẻ "chẳng mấy khi được bê tráp" và còn tình nguyện chọn tráp nặng nhất để bưng. Hà Anh thích thú khoe tấm thiệp được thiết kế như một chiếc vé máy bay của vợ chồng Khắc Việt.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 6

Vương Anh nhắng nhít pose hình cùng người anh.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 7

Sau khi đám hỏi kết thúc, Khắc Việt không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ mình để buổi lễ ăn hỏi được thành công. "Xin cảm ơn dàn hot boy bê tráp rất nhiều và các anh em bạn bè dậy từ sớm để chuẩn bị cùng Việt. Hẹn gặp lại mọi người một lần nữa hôm cưới", anh nói.

Dàn soái ca sơ mi trắng bê tráp trong đám hỏi của Khắc Việt - 8

Bạn gái của giọng ca Yêu lại từ đầu tên Thanh Thảo, sinh năm 1992, là một DJ tại Hà Nội. Cô gái sở hữu hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình sexy đầy cuốn hút. Cả hai công khai tình cảm vào giữa tháng 7/2017. Khắc Việt chia sẻ, bạn gái anh tuy có phong cách sexy nhưng đời thường giản dị, ngoan hiền. Anh chính thức cầu hôn bạn gái vào giữa tháng 10/2017 với không gian ngọt ngào, lãng mạn ở trên cao. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 24/3 tới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top