iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/4/2019, 17:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn hot girl, hot boy Việt đọ phong cách sành điệu

Những nhân vật quen mặt với giới trẻ khuấy động bầu không khí âm nhạc trẻ trung.

Tại một sự kiện về âm nhạc ngày 12/4 ở TP HCM có sự xuất hiện của những gương mặt là hot girl, hot boy được các bạn trẻ biết đến và yêu mến. Họ hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc trên cao đầy sôi động và cùng nhau đọ phong cách sành điệu.

Một sự kiện về âm nhạc ngày 12/4 ở TP HCM có sự xuất hiện của những gương mặt là hot girl, hot boy được các bạn trẻ biết đến và yêu mến. Họ hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc trên cao đầy sôi động, đọ phong cách thời trang sành điệu.

Hot girl Tuyết Anh thoát xác với hình ảnh nhẹ nhàng để gợi cảm hơn với chiếc váy ôm sát.

Hot girl Tuyết Anh thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng để gợi cảm hơn với chiếc váy ôm sát.

Thời gian qua, cô nàng được chú ý khi xuất hiện trong dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến. Cô gặp gỡ và pose hình chung cùng ca sĩ Hakoota Dũng Hà.

Thời gian qua, cô nàng được chú ý khi xuất hiện trong dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến. Cô gặp gỡ và pose hình chung cùng ca sĩ Hakoota Dũng Hà.

Hot girl - ca sĩ Phương Ly. Gần đây cô tạo được bước tiến trong âm nhạc với hai bản hit Mặt trời của em và Thằng điên kết hợp với JustaTee. Cô chia sẻ đam mê đang theo đuổi: Âm nhạc là niềm đam mê, tính cách của tôi. Những bài hát của tôi là những câu chuyện cuộc đời. Thông qua âm nhạc, tôi muốn truyền cảm hứng đến cho những người yêu âm nhạc.

Hot girl - ca sĩ Phương Ly khoe chân thon dài với váy ngắn. Gần đây cô tạo được bước tiến trong âm nhạc với hai bản hit Mặt trời của em và Thằng điên kết hợp với JustaTee. Cô chia sẻ: "Âm nhạc là niềm đam mê, tính cách của tôi. Những bài hát của tôi là những câu chuyện cuộc đời. Thông qua âm nhạc, tôi muốn truyền cảm hứng đến cho những người yêu âm nhạc".

Cô thăng hoa với những bản hit, mang đến bầu không khí buộc khán giả phải nhún nhảy theo.

Phương Ly thăng hoa với những bản hit, mang đến bầu không khí khiến các khách mời phải nhún nhảy theo.

Hot girl sinh năm 1997 Gia Linh khoe nụ cười rạng rỡ. Sau khi xuất hiện ở các dự án sitcom, phim điện ảnh Thạch Thảo và một gameshow hẹn hò, Gia Linh càng được nhiều khán giả trẻ chú ý.

Hot girl sinh năm 1997 Gia Linh khoe nụ cười rạng rỡ với style "bánh bèo". Sau khi xuất hiện ở các dự án sitcom, phim điện ảnh Thạch Thảo và một gameshow hẹn hò, Gia Linh càng được nhiều khán giả trẻ chú ý.

Phù thủy âm nhạc Slim V khiến các khách mời và khán giả chìm đắm trong những giai điệu EDM thăng hoa.

"Phù thủy âm nhạc" Slim V khiến các khách mời và khán giả chìm đắm trong những giai điệu EDM thăng hoa.

Quỳnh Lý diện đồ trẻ trung khoe vẻ điển trai. Chàng trai này được nhiều khán giả trẻ biết đến qua các sản phẩm cùng nhóm DAMtv, đóng vai Thái tử trong Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể. 9x bắt đầu nghiệp diễn xuất từ những vai nhỏ nhất tại sân khấu kịch Idecaf với những vở như: Trần Quốc Toản ra quân, Trưng nữ vương...

Quỳnh Lý diện đồ trẻ trung khoe vẻ điển trai. Chàng trai này được nhiều khán giả trẻ biết đến qua các sản phẩm cùng nhóm DAMtv, đóng vai Thái tử trong "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể". 9x bắt đầu nghiệp diễn xuất từ những vai nhỏ nhất tại sân khấu kịch Idecaf với những vở như: Trần Quốc Toản ra quân, Trưng nữ vương...

Hot boy - diễn viên trẻ Huỳnh Quý.

Hot boy - diễn viên trẻ Huỳnh Quý.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top