iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/4/2018, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn hot boy U23 Việt Nam chào kiểu 'Zero9' từ 3 tháng trước

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Khi trào lưu cover điệu chào hot trên Facebook, nhiều fan phát hiện các cầu thủ U23 từng có cách pose ảnh tương tự từ khá lâu.

"Zero9" (0-9) trở thành trào lưu trên mạng xã hội những ngày qua. Nó xuất phát từ cách chào đầu của nhóm nhạc mang tên Zero9 do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đào tạo, vừa debut ở thị trường Vpop. Sự ngộ ngộ, dễ thương của nó khiến nhiều người đua nhau kéo bạn bè cover.

 
 

Điệu chào của nhóm Zero9

Khi điệu chào đang tạo "trào lưu" thì nhiều người phát hiện các chàng trai U23 Việt Nam từng có hành động chào khá giống Zero9 từ trước đó cả 3 tháng.

Cụ thể, trong một khoảnh khắc ảnh, các hot boy Văn Thanh, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Hoàng và Thành Chung có điệu bộ tạo dáng trên ngón tay để chào khán giả. Chỉ còn sót cách tạo dáng ngược lại thôi là đủ bộ. Nhưng không sao, fan đã có cách để các chàng trai trở nên hot "đúng nghĩa" bằng cách quay ngược lại tấm ảnh là trọn vẹn đôi đường.

U23 Việt Nam được phát hiện biết chào Zero9 từ 3 tháng trước
Hoá ra che đẻ của Zero9 là các chàng trai U23.

Hoá ra "che đẻ" của "Zero9" là các chàng trai U23.

"Đây mới chính là 'cha đẻ' của 'Zero9' nè"; "Một 'nhóm nhạc' toàn mỹ nam không thôi. Nhóm này mà debut chắc độ hot sẽ khủng lắm đây. Đây mới đích thị là những người 'make trend' nè"; "Nhìn mặt các anh ấy chào thôi cũng đủ khiến tim fan cũng đủ rộn ràng rồi'.... là những bình luận fan để lại khi xem bức ảnh.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top